SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Xử lý đồ họa chuyên nghiệp với Dell M7710

Xử lý đồ họa chuyên nghiệp với Dell M7710

Với dòng laptop chuyên nghiệp như Dell M7710 thì các công đoạn xử lý đồ họa từ đơn giản tới phức tạp chỉ là chuyện nhỏ, diễn ra một cách mượt mà nhất.

Xử lý đồ họa chuyên nghiệp với Dell M7710

Sử dụng laptop vào các công việc đòi hỏi khả năng xử lý đồ họa cao đang dần trở nên phổ biến hơn, khi mà những chiếc máy tính có tính cơ động cao, dễ dàng sử dụng ở mọi nơi như thế này dần thay thế cho những chiếc máy bàn cồng kềnh. Xuất phát từ nhu cầu của bản thân, nhiều cá nhân đang bắt đầu tìm kiếm để mong muốn tìm thấy một chiếc laptop phù hợp cho nhu cầu mình cần.

Khả năng xử lý đồ họa chuyên nghiệp mà laptop Dell workstation M7710 đang sở hữu, phần lớn nhờ vào việc máy được trang bị loại card rời Nvidia Quadro M3000M chuyên dụng cho dân đồ họa, giúp chạy mượt ngay cả trên các phần mềm đòi hỏi cao về đồ họa đang có mặt hiện nay. Đó lá lý do mà cho đến thời điểm hiện tại, dù có sự ra đời của các dòng laptop tiến tiến hơn, nhưng đây vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của một bộ phận người dùng.

Laptop Dell workstation M7710 có thể xử lý tốt các tác vụ cao liên quan tới đồ họa, từ xây dựng các tác phẩm hình ảnh 3D, chỉnh sửa video, thiết kế sản phẩm trên máy… Nên với các đối tượng là dân kỹ sư đang làm việc liên quan tới các lĩnh vực thiết kế, đồ họa, lập trình… đều rất phù hợp để mua máy về dùng, chắc chắn sẽ không phải thất vọng về những gì mà dòng laptop này mang lại.

Một vài đánh giá về kiểu dáng và hiệu năng của Dell M7710

Kiểu dáng bên ngoài

Có thể nói rằng khi nhìn vào kiểu dáng bên ngoài của laptop Dell workstation M7710, đó là cả một sự thay đổi quyết tâm mà hãng muốn mang lại và xóa bỏ hình ảnh về những chiếc “máy trạm di động” thế hệ cũ có thiết kế thô, đơn điệu và không tạo được nhiều chú ý. Nhưng ở M7710, tất cả đã thay đổi hoàn toàn khi dòng máy này đã mỏng và được chăm chút nhiều với, với các góc cạnh được bo tròn nhẹ nhàng.

Khi nhìn vào vẻ ngoài của Dell M7710, người dùng có thể cảm nhận được ngay sự tinh tế, không quá nổi bật nhưng lại rất sang trọng, đặc biệt giống với dòng doanh nhân quen thuộc của hãng. Với sự kết hợp của một đường viền bạc ít ỏi trong màu đen của vỏ ngoài, nó như tạo một điểm nhấn để tạo nên sự khác biệt ở dòng máy này, giúp giảm bớt đi sự đơn điệu trên sản phẩm.

So với một chiếc laptop cao cấp với kích thước màn hình lớn 17 inch như Dell workstation M7710, thì việc trọng lượng của máy từ 3 đến 3.5 kg cũng không phải là vấn đề quá lớn, nó thậm chí còn khá nhẹ hơn so với nhiều dòng máy khác trong cùng phân khúc màn hình 17 inch hiện nay.

Hiệu năng mạnh mẽ

Dell M7710 được đánh giá cao nhờ vào hiệu năng mạnh mẽ, khả năng vận hành vượt trội dù có làm việc thường xuyên trên các phần mềm nặng. Nhờ được trang bị chip CPU core i7 thế hệ 6 (6820HQ), cùng RAM 16GB và card rời Nvidia Quadro, giúp máy luôn “trơn tru” ngay cả khi chạy cùng lúc nhiều ứng dụng, hay các phần mềm chuyên nghiệp đòi hỏi cao về đồ họa.