SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khoa học
  • Xu hướng phát triển của bóng đèn led

Xu hướng phát triển của bóng đèn led

Nói đến xu hướng phát triển của bóng đèn Led, dựa trên thị trường đèn Led trong những năm gần đây có lẽ chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy. So với các dòng đèn khác xu hướng phát triển của đèn Led luôn nhất quán.

Bóng đèn led Philips là dòng sản phẩm sử dụng  nguồn sáng Led, đây là nguồn sáng an toàn, không chứa các tia UV, tia tử ngoại, hồng ngoại rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ánh sáng Led không nhấp nháy, giảm sự điều tiết cho mắt, chống gây mỏi mắt và hạn chế các bệnh về mắt như cận thị, viễn thị.

Bên cạnh đó dòng sản phẩm bóng đèn Led tiết kiệm từ 80%-90% điện nắng so với các loại đèn truyền thống, được bảo vệ bởi lớp sơn tĩnh điện có khả năng chống thấm nước, sử dụng được trong mọi điều kiện thời tiết.

 

 

Ngày nay, người ta đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn Led nhiều màu và có khả năng tự chuyển đổi màu sắc, đây là một sự thành công trong công nghiệp chiếu sáng.

Thiết kế ngày càng nhỏ gọn, tiện dụng cộng với giá cả ngày càng hợp lí hơn, đã giúp nhiều khách hàng có thu nhập trung bình cũng có thể chiếc đèn led tốt. Để khắc phục một số hạn chế của sản phẩm điện nói chung, đèn Led cũng cho ra đời dòng sản phẩm Led dùng pin sạc, với dòng sản phẩm này quý khách hàng có thể sử dụng bất cứ nơi đâu mà không cần đến nguồn điện.