Trang chủ » Xe Honda Lead bốc cháy trên quốc lộ

Xe Honda Lead bốc cháy trên quốc lộ

(Ngày đăng: 18-03-2020 09:27:13)
icon facebook   icon google plus  
Đang đi trên quốc lộ 5 (Hà Nội - Hải Phòng), chiếc Honda Lead bỗng bốc cháy dữ dội. Nữ chủ nhân chỉ biết ngồi bên đường khóc.

Vụ cháy xảy ra lúc 16h ngày 16/12, trên quốc lộ 5, gần khu công nghiệp Phố Nối A (Hưng Yên) theo chiều Hà Nội đi Hải Phòng. Bất lực nhìn khối tài sản bốc cháy dữ dội, nữ chủ nhân đứng bên đường khóc. Trong phút chốc, xe tay ga chỉ còn lại bộ khung sắt.

Công an đã có mặt để phân làn đường và tìm hiểu nguyên nhân vụ cháy chiếc xe Honda Lead cháy rụi, chỉ còn trơ bộ khung sắt.

Lead là dòng xe tay ga bán chạy của Honda, từng gây xôn xao dư luận với việc khan hàng, giá tại đại lý bị đẩy lên cao hơn nhiều so với công bố của hãng. Giá công bố chính hãng hiện trên dưới 35 triệu đồng.

Gần đây, tại Hà Nội liên tiếp xảy ra các vụ cháy xe, trong đó nhiều xe mang nhãn hiệu Honda. Tuy nhiên, trả lời báo chí, liên doanh Nhật Bản cho biết các điều tra nội bộ cho thấy chưa tìm thấy bất cứ sản phẩm nào có lỗi.

Theo tôi có thể xe bị hư hỏng hệ thống điện, 1 trong những nguyên nhân là do bị yếu tố khách quan. Tôi có người quen, cũng vì chuột chui vào xe AB và đẻ con trong đó, trên đường đi về nhà thì hệ thống điện bị cháy do chuột gặm. Do được nhiều người nhìn thấy và báo nên đã tránh được tai nạn đáng tiếc xảy ra. Sau khi bị cháy điện thống điện, bạn tôi đã thay lại toàn bộ hệ thống điện. Mong mọi người quan tâm đến trường hợp này.

Mấy ngày qua liên tục xảy ra các vụ cháy và nổ xe mô tô theo suy luận của tôi rất có khả năng là do xăng có quá nhiều tạp chất ko đủ chất lượng điều này nên hỏi các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu họ có thể bất chấp tất cả vì lợi nhuận.

Tôi thật không hiểu nổi tại sao các vụ cháy xe máy gần đây lại xảy ra liên tục và cảm thấy nó như có hệ thống vậy,nó cách xa thời điểm xảy ra các vụ cháy thì đã đành nhưng đằng này thì cứ mấy hôm lại có 1.

Gần đây có nhiều vụ cháy xe, mà ko chỉ riêng của hãng Honda. Có lẽ nào do chất lượng của xăng dầu? Để ý thì thấy xe cháy thường xảy ra ở khu vực phía bắc. Cần kiểm tra đầu mối cung cấp xăng dầu ở khu vực đó.

Chuyện này không bình thường! Nếu nói là do lỗi của Honda thì có lẽ không đúng vì chuyện này xảy ra đồng loạt ở các loại xe khác nhau ở các đời khác nhau và trong 1 khoảng thời gian rất ngắn. Giống như là âm mưu phá hoại uy tín thì đúng hơn!

Qua các vụ cháy xe vừa qua, mọi người hướng sự quan tâm tìm lỗi xe máy. Liệu có thể nguyên nhân là do chất lượng xăng không đảm bảo không?

Tác giả Kim Dung ở bên Trung Quốc viết chuyện kiếm hiệp hay hết chỗ chê, Tác giả Kim Dung của Việt Nam mình viết bài ốc luộc nóng, ấm trời đông thiệt tình là hay chẳng kém. Đọc là chảy nước miếng và nhớ quê ngoại vô cùng.