Trang chủ » Xe đẩy em bé một chiều khác gì xe đẩy em bé hai chiều?

Xe đẩy em bé một chiều khác gì xe đẩy em bé hai chiều?

(Ngày đăng: 03-06-2016 22:01:26)
icon facebook   icon google plus  
Các bà mẹ khi có trẻ nhỏ thường lên các danh sách khi mua đồ dùng cho trẻ và trong đó chắc hẳn không thể thiếu một chiếc xe đẩy em bé, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có hai lại xe đẩy 1 chiều và xe đẩy hai chiều đang khiến các mẹ băn khoăn.

Thị trường xe đẩy em bé ngày càng nhộn nhịp khi đến mùa chuẩn bị đồ sơ sinh cho trẻ để đáp ứng được nhu cầu của thị trường này là các dòng xe đẩy ra đời với các mẫu mã đến từ thương hiệu khác nhau, để có thể phục vụ cho nhiều dòng khách hàng từ khó tính cho đến dễ chịu, đó là lý do vì sao xe đẩy có hai loại là xe đẩy 1 chiều và xe đẩy 2 chiều cho mẹ lựa chọn.

xe đẩy em bé

Vậy xe đẩy một chiều và xe đẩy hai chiều có gì khác nhau mà lại có sự phân biệt như vậy, hầu hết các chức năng và cấu tạo của các dòng xe đẩy này khá giống nhau nên chúng ta không cần phải nói thêm về vấn đề này nữa, có thể nói ngắn gọn về sự khác biệt như sau:

Đối với xe đẩy một chiều là xe đẩy không thể thay đổi tư thế được dòng xe này chỉ có thể dành cho những bé có tháng tuổi lớn hơn và trẻ có có thể mạnh dạn khi ngồi trên xe đẩy, đặc biệt là không khóc khi không thấy mẹ thì mới có thể sử dụng được dòng xe đẩy này. Với dòng xe đẩy này bé chỉ có thể nhìn về phía trước được và có thể thấy được những thứ xung quanh trước mặt trẻ.

Còn đối với xe đẩy hai chiều thì việc di chuyển có vẻ thuận tiện hơn rất nhiều mẹ, chỉ với một tháo tác đơn giản là mẹ có thể di chuyển từ trước ra sau và ngược lại, với tính năng hai chiều này mẹ có thể nói trò chuyện được với bé và bé sẽ không khóc khi không thấy mẹ và dòng xe hai chiều này bạn có thể sử dụng cho trẻ sơ sinh đến 36 tháng đều được. Khi sử dụng xe đẩy hai chiều này bé có thể quan sát được phía sau và có thể thấy được mẹ, và trẻ cũng có thể nhìn về phía trước một cách dễ dàng.