Trang chủ » Wabi Sabi ưu đãi dịp 2/9

Wabi Sabi ưu đãi dịp 2/9

(Ngày đăng: 02-09-2014 09:57:18)
icon facebook   icon google plus  
Nhà hàng dành tặng chiết khấu 5% trên hóa đơn cho mọi thực khách. Thời gian áp dụng trong 2 ngày 1 và 2/9.

Mỗi dịp thu về, Wabi Sabi chuẩn bị chào đón ngày Quốc khánh 2/9 - ngày Tết độc lập của Việt Nam. Trong không gian ấm cúng, chan hòa tiếng nhạc, tiếng đàn của cô Geisha, cùng với sự tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà hàng sẽ mang đến cho thực khách những bữa ăn gia đình ấm cúng, bữa tiệc bạn bè thêm phần ý nghĩa và những buổi gặp mặt đối tác thành công.

Gõ caption vào đây

Món ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon và trình bày đẹp mắt.

Món ăn tại nhà hàng được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp, với các nguyên liệu được nhập khẩu đảm bảo tươi ngon; hình thức trình bày bắt mắt, có sự hòa trộn khéo léo của màu sắc cùng thiên nhiên. Các món ăn được chế biến nhỏ xinh, hương vị thanh tao không quá nồng đậm. đem lại cảm giác nhẹ nhàng cho người thưởng thức. Phong cách ẩm thực gần gũi, an toàn giúp khách hàng có thể thư giãn và thưởng thức những tinh túy của ẩm thực Nhật Bản.

Nhà hàng ưu đãi dành tặng khách hàng chiết khấu 5% trên hóa đơn (áp dụng song song cùng thẻ thành viên vàng VIP, nhưng không áp dụng cùng các chương trình khuyến mại khác). Thời gian áp dụng trong 2 ngày 1/9 và 2/9.