Trang chủ » Vị thế của bóng đèn mang thương hiệu Philips ngoài thị trường

Vị thế của bóng đèn mang thương hiệu Philips ngoài thị trường

(Ngày đăng: 27-06-2016 18:46:53)
icon facebook   icon google plus  
Rất nhiều các sản phẩm đèn led mang thương hiệu Philips được bán rộng rãi ở nhiều cửa hàng phân phối. Vậy thì ở thời điểm hiện tại, vị thế của những sản phẩm này trong thị trường đang đứng ở đâu? Vấn đề chung của nhiều người hiện giờ.

 

Trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng hiện giờ, chúng ta có thể thấy được sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các thương hiệu sản xuất đèn led với nhau. Từ những đơn vị đã có lịch sử ra đời hàng trăm năm đến những tên tuổi chỉ mới hoạt động gần đây không lâu, tất cả đã tạo ra một thị trường đầy sôi động và náo nhiệt, mang lại cho người tiêu dùng những sự lựa chọn phong phú và đa dạn.

Nhắc đến thương hiệu đèn Led Philips thì có lẽ những người thường xuyên có nhu cầu mua thiết bị chiếu sáng đã không còn lạ lẫm gì nữa. Hơn 100 năm ra đời và phát triển, đến nay thương hiệu này đã xuất hiện ở 60 quốc gia và tạo dựng được tên tuổi riêng. Với đặc điểm này, đây là điều mà chưa có một nhà sản xuất nào trong lĩnh vực này có thể làm được.

Nói đến vị thể của bóng đèn led mang thương hiệu Philips ở thị trường nước ta, nó đang đúng vào top đầu các sản phẩm đèn led được bán ra thị trường, chiếm một thị phần tiêu dùng không nhỏ. Đến nhiều đơn vị phân phối hiện giờ, chúng ta có thể nhận tháy rõ thực tế này qua số lượng sản phẩm đèn led Philips được bày bán rộng rãi và chiếm đa số trên các kệ hàng.

Một sản phẩm được người dùng ưa chuộng không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu làm ra nó, mà quan trọng nhất vẫn là chất lượng tư có. Qua thời gian sử dụng qua đèn led từ nhà sản xuất Philips, ai cũng phải thừa nhận đây là sản phẩm có chất lượng tốt về mọi mặt, có những điểm nổi bật hơn so với nhiều loại đèn chiếu sáng thông thường đang được dùng ngoài kia.

Vào thời điểm này, nếu bạn đang có nhu cầu mua cho mình một thiết bị chiếu sáng thì đèn led đến từ thương hiệu Philips sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với tuổi thọ sử dụng lâu dài, ít tiêu tốn điện năng và dễ sử dụng, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng về loại đèn với công nghệ led hiện đại.