SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khoa học
  • Vì sao trong công nghiệp người ta dùng xe đẩy hàng 2 bánh

Vì sao trong công nghiệp người ta dùng xe đẩy hàng 2 bánh

Trong các khu công nghiệp, xí nghiệp, kho bãi của doanh nghiệp,… bạn sẽ dễ dàng bắt gặp một chiếc xe đẩy hàng 2 bánh, đương nhiến 3 hay 4 bánh cũng có. Tuy nhiên, nói về xe đẩy hàng thì người ta lại toàn sử dụng loại xe 2 bánh.

Xe đẩy hàng rẻ đẹp

Xe đẩy hàng 2 bánh là loại xe chuyên được sử dụng trong các kho bãi của khu công nghiệp. Những chiếc xe đẩy hàng này có thể dễ dàng lấy hàng hoá và di chuyển hoá vào những vị trí kho bãi chật hẹp một cách dễ dàng.

Thật ra mọi kho bãi điều phải sử dụng tới những chiếc xe đẩy hàng 4 bánh, tuy nhiên thay vì sử dụng loại xe đẩy hàng 4 bánh với khả năng nâng hàng kém và dọn kho cũng vất vả vì phải sử dụng sức người chuyển lên chuyển xuống. Vậy nên người ta sẽ sử dụng một loại xe nhiều bánh khác gọi là xe nâng.

Quay lại xe đẩy hang 2 bánh, nếu nhìn vào thiết kế của nó bạn sẽ thấy ngày mục đích của nó được sản xuất ra và sử dụng vào việc gì. Một lý do khác mà doanh nghiệp thích sư dụng xe đẩy hàng 2 bánh là tiết kiệm diện tích kho bãi, giá thành thấp vì cấu tạo đơn giản.

Nói chung hầu hết kho bai sử dụng loại hàng hoá trọng lượng dưới 100kg, được đóng thùng, đống hộp thì gần như sẽ sử dụng loại xe đẩy hàng 2 bánh.