SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Trường hợp nào không nên sử dụng máy hút sữa?

Trường hợp nào không nên sử dụng máy hút sữa?

Máy hút sữa hiện đang được nhiều người dùng đánh giá cao và yên tâm sử dụng để hỗ trợ việc nuôi con bằng sữa mẹ mà vẫn có thể duy trì công việc bình thường. Song, cũng có không ít những thắc mắc về loại nào tốt hay trong trường hợp nào thì không nên sử dụng máy hút sữa?

Thật ra, nếu lựa chọn đúng dòng máy hút sữa phù hợp với điều kiện sử dụng, đọc kỹ và biết cách sử dụng đúng khoa học, bảo quản phù hợp thì không có trường hợp không được dùng máy hút sữa. Bởi đây là dụng cụ đơn giản, có thể nhanh chóng sử dụng để hút sữa cho mẹ dự trữ nhằm cung cấp cho bé khi cần, với thiết kế hiện đại và tính năng phù hợp nên rất được quan tâm và đánh giá cao.

Trước tiên, nên chọn mua loại máy của thương hiệu có tiếng để yên tâm hơn, một số gợi ý như: máy hút sữa Medela, AVENT, Spectra, Unimom, Kuku, ADRO, Rumble… đều có mẫu mã đơn giản nhưng tính năng hiện đại, sử dụng đơn giản, giá thành thấp, lại có cảm giác dễ chịu không khác cảm giác cho bé bú như thông thường và còn giải quyết một số tình trạng khó gỡ của nhiều bà mẹ.

Sau khi đã chọn được loại máy hút sữa phù hợp thì nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết để trong suốt quy trình thực hiện không gặp phải khó khăn gì. Cần phải làm sạch tay, khử trùng dụng cụ, bình đừng sữa, phễu trước khi vắt để tránh nhiễm khuẩn cho trẻ, sau khi hút xong cần phải chứa vào nơi dự trữ đảm bảo để cung cấp cho trẻ.

Là một công cụ không chỉ hỗ trợ dự trữ sữa cho bé khi mẹ cần đi làm mà trong những trường hợp như mẹ có đầu ti phẳng, bị tụt hay tình trạng tắc mạch sữa, không đủ sữa ở những tháng đầu có thể sử dụng máy hút sữa để kích sữa dễ dàng hơn. Như vậy, với những ưu điểm tuyệt vời trên đây, nếu bạn đang lo lắng và phân vân không biết có nên dùng hay không thì chắc chắn sẽ không còn là vấn đề phức tạp nữa đúng không nào?