Trang chủ » Trứng gà có mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn?

Trứng gà có mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn?

(Ngày đăng: 18-03-2020 09:22:29)
icon facebook   icon google plus  
Hiện nay, khi nhu cầu triệt lông vĩnh viễn của con người ngày càng cao, càng có nhiều cách triệt lông vĩnh viễn được nhiều người tìm hiểu và ứng dụng, nhất là những cách triệt lông vĩnh viễn đơn giản, dễ dàng thực hiện, an toàn cho sức khỏe và làn da từ những nguyên liệu thiên nhiên.

triệt lông vĩnh viễn

Một trong những nguyên liệu từ thiên nhiên được nhiều người sử dụng để đáp ứng nhu cầu triệt lông vĩnh viễn của mình chính là trứng gà. Khi kết hợp sử dụng trứng gà với những nguyên liệu từ thiên nhiên như tinh dầu oải hương, bột nghệ, trứng gà sẽ phát huy công dụng triệt lông uy tín của mình. Nếu sử dụng kiên trì và thường xuyên, những sợi lông sẽ bị rơi rụng một cách tự nhiên, mang lại cho người sử dụng một làn da sạch lông, mịn màng và tươi sáng.

Chúng ta cùng tìm hiểu một số cách triệt lông vĩnh viễn bằng trứng gà nhé.

- Sử dụng lòng trắng trứng gá

Cách tẩy lông tự nhiên này dựa trên độ kết dính của lòng trắng trứng để làm hỗn hợp waxing. Bạn chỉ cần cho thêm 2 – 3 giọt nước cốt chanh vào lòng trắng trứng gà, rồi thoa đều lên vùng da chân. Sau đó dùng giấy dán đều lên, đợi đến khi miếng giấy khô thì lột ngược theo chiều mọc của lông một cách dứt khoát.

- Cách triệt lông chân tự nhiên bằng trứng gà và tinh dầu oải hương

Tinh dầu oải hương (lavender) đã được chứng minh là có khả năng ức chế sự hình thành chứng rậm lông bất thường ở phụ nữ. Ngoài ra, mùi hương dễ chịu của tinh dầu oải hương sẽ mang đến cho bạn sự thư giãn và tự tin.

Với cách triệt lông chân tự nhiên này, bạn đánh tan lòng trắng trứng với tinh dầu hoa oải hương và phết lên vùng da chân. Thư giãn trong 30 phút cho lòng trắng trứng khô và hơi có phấn trắng. Sử dụng đá bọt để kỳ cọ nhẹ nhàng vùng da chân, các sợi lông sẽ tự yếu và dụng đi.

- Cách triệt lông chân tự nhiên với lòng trắng trứng gà và bột nghệ

Nghệ có chức năng sát khuẩn và làm mờ vết thâm. Nghệ cũng tăng thêm tính kết dính cho cách triệt lông chân tự nhiên này khi kết hợp với lòng trắng trứng gà.

Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng da chân, sau đó thoa hỗn hợp này lên da, 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần.

Mặc dù có hiệu quả triệt lông nhất định, nhưng nếu triệt lông vĩnh viễn bằng trứng gà, các bạn phải kiên trì thực hiện thường xuyên, nhằm ngăn ngừa lông mọc trở lại.