SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn vùng kín bằng kem tẩy lông

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín bằng kem tẩy lông

Hiện nay, bên cạnh việc triệt lông nách, lông mật, lông chân …. triệt lông vĩnh viễn ở vùng kín cũng là một nhu cầu bức thiết của các chị em phụ nữ. Các triệt lông vĩnh viễn vùng kín được khá nhiều người ưu tiên chọn lựa và sử dụng nhất hiện nay là sử dụng kem tẩy lông.

triệt lông vĩnh viễn

Trên thị trường hiện có rất nhiều những loại kem tẩy lông khác nhau, với những lời mời chào triệt lông uy tín vĩnh viễn chỉ sau vài phút, rất hấp dẫn, thu hút được nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, việc sử dụng kem tẩy lông để triệt lông vĩnh viễn cũng để lại những di chứng nặng nề nếu như các chị em phụ nữ không chọn lựa được một loại kem tẩy lông chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, nhất là sử dụng để triệt lông vĩnh viễn ở vùng kín- một vùng da cực kì nhạy cảm.

Hầu hết, các thành phần chính của kem tẩy lông vùng kín được chiết xuất từ dược liệu tự nhiên như nha đam, hoa hồng… tuy nhiên một phần trong đó là chất hóa học. Một bộ sản phẩm kem tẩy lông vùng kín bao gồm: 1 tuýp kem tẩy lông, 1 tuýp kem làm mềm da và 1 dụng cụ gạt khi tẩy lông với mức giá khá mềm. Đây là một trong những nguyên nhân để kem tẩy lông được sử dụng phổ viến.

Theo như lời quảng cáo của các nhà sản xuất thì sản phẩm kem tẩy lông vùng kín có thể tẩy lông nhanh từ 5-7 phút không đau và an toàn cho da. Các chất dinh dưỡng có trong thành phần tự nhiên còn giúp bạn dưỡng da trắng mịn hiệu quả hơn. Tuy nhiên, thực tế, sử dụng kem tẩy lông không thể mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn bởi chỉ sau một thời gian, lông của bạn sẽ mọc trở lại, đòi hỏi con người phải sử dụng thường xuyên.

Sử dụng kem tẩy lông, không ít người thường băn khoăn, kem tẩy lông vùng kín có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản hay không là điều mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có nghiên cứu nào chỉ ra rằng, kem tẩy lông vùng kín làm mất đi thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Do vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Mặc dù vậy, các bạn cũng không nên quá lạm dụng sản phẩm có chứa thành phần hóa học này.