SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn tốt nhất tại QVSG

Triệt lông vĩnh viễn tốt nhất tại QVSG

Triệt lông vĩnh viễn giúp mang lại vẻ đẹp cho làn da mịn màng, đặc biệt cho chị em phụ nữ. Triệt lông vĩnh viễn là một quá trình dài và cần làm theo tiến trình mới có thể triệt tận gốc.

Triệt lông vĩnh viễn cần tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc, để có được một làn da đẹp, trắng bóng mà không có một chút cọng lông cũng phải tốn một quá trình và thời gian. Những với công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại bạn có thể dễ dàng triệt lông vĩnh viễn với thời gian ngắn hơn, nhanh hơn và an toàn hơn.

triệt lông vĩnh viễn

Chào Spa QVSG, sau khi tham khảo thông tin triệt lông vĩnh viễn ở spa nào tốt tôi tình cờ tìm ra được Spa QVSG là nơi cung cấp các dịch vụ làm đẹp trong đó có triệt lông vĩnh viễn. Cho mình hỏi muốn triệt vùng lông tay thì có mất nhiều thời gian không, quy trình thực hiện như thế nào.

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Khoa thẩm mỹ của Spa Quốc tế QVSG có các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ công nghệ cao, trong đó có phương pháp triệt lông vĩnh viễn sử dụng nguồn ánh sáng công nghệ cao Laser Diode. Phương pháp này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ công nhận về hiệu quả cũng như mức độ an toàn.

Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng có bước sóng khoảng 808nm nhanh chóng được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt sẽ hấp thụ sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu đi. Đồng thời nang lông cũng sẽ bị vô hiệu hóa dẫn đến yếu dần khiến con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông bị chặn lại hoàn toàn khiến cho nang lông không còn điều kiện sinh sôi phát triển.

Bên cạnh đó, sóng RF (radio frequency) sẽ được sử dụng đồng thời cùng với Laser Diode trong quá trình triệt lông vĩnh viễn khiến cho ánh sáng được truyền đến lông được đều đặn và kịp thời. Đồng thời với phương pháp triệt lông vĩnh viễn sử dụng Laser Diode bạn sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào khi quá trình chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt diễn ra. Bởi quá trình chuyển hóa này diễn ra rất nhanh chỉ khoảng 1/4000s.

Bạn sẽ trải qua khoảng 4 – 6 liệu trình điều trị tại Spa để đạt được hiệu quả lâu dài và triệt lông vĩnh viễn hiệu quả hơn. Sau khi quá trình này kết thúc, bạn có thể triệt được trên 98, 9% lượng lông trên da được khiến cho da bạn sáng mịn và giàu sức sống hơn.

Như vậy triệt lông vĩnh viễn ở Spa nào tốt hay tại bất cứ cơ sở nào còn tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của bản thân bạn.