SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Triệt lông vĩnh viễn theo phiên bản mới

QVSG là một trong những spa luôn áp dụng những công nghệ làm đẹp mới nhất và hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em. Mới đây QVSG mới ứng dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại giúp triệt lông nhanh, hiệu quả, không gây bất cứ tổn hại nào cho làn da, dù là làn da nhạy cảm nhất.

Công nghệ hiện đại giúp bạn làm đẹp hiệu quả hơn và an toàn hơn. Mới gần đây công ty dịch vụ Spa quốc tế QVSG mới nhập khẩu một loại máy giúp triệt lông vĩnh viễn cực kì an toàn và hiện đại. Với chiếc máy này chị em phụ nữ có thể triệt lông vĩnh viễn một cách an toàn, không gây kích ứng da và thời gian quá trình trị liệu ngắn hơn 50% so với các loại máy khác trên thị trường hiện nay.

triệt lông vĩnh viễn

Mỗi phương pháp triệt lông vĩnh viễn thường mang đến cho bạn một hiệu quả khác nhau. Với các phương pháp triệt lông vĩnh viễn sử dụng ánh sáng công nghệ cao hiện đại thường mang lại hiệu quả lâu dài đến người sử dụng. Luôn luôn đón đầu và cập nhật những công nghệ mới nhất, phương pháp triệt lông vĩnh viễn phiên bản 5 tại SPA Quốc tế QVSG mang đến cho bạn những thay đổi lớn về da và mang lại hiệu quả lâu dài.

Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn phiên bản 5, chúng tôi sử dụng sóng Laser Diode kết hợp với RF để mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn toàn diện nhất. Sóng RF sẽ có tác dụng bảo vệ nguồn năng lượng do máy Laser Diode truyền ra không bị phát tán tới môi trường bên ngoài mà truyền trực tiếp đến da để đạt được hiệu quả triệt lông vĩnh viễn cao nhất.

Laser Diode sử dụng nguồn ánh sáng có bước sóng khoảng 808nm truyền sâu vào tận gốc rễ nang lông khiến cho sợi lông bị hấp thụ hoàn toàn sắc tố melanin sẽ trở nên mảnh mai và nhạt màu. Đồng thời khi năng lượng ánh sáng được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt, nhiệt lượng này sẽ tiến hành hấp thụ melanin và làm vô hiệu hóa nang lông khiến cho con đường vận chuyển nước và dưỡng chất đi nuôi nang lông bị triệt tiêu hoàn toàn.

Do vậy mà nang lông sẽ yếu đi, không có cơ hội phục hồi và phát triển trở lại nữa. Bên cạnh đó khi sử dụng công nghệ này bạn sẽ được 100% đội ngũ các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi khám và điều trị để đảm bảo chất lượng dịch vụ được cao nhất.

Bạn sẽ có thể phải tiến hành từ 4- 6 lần trị liệu tại SPA để triệt được tới 98, 9% số lượng lông. Mỗi đợt điều trị tại SPA chúng tôi sẽ tương đương với khoảng 30 phút tùy thuộc cơ địa của từng người.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được trải nghiệm mô hình SPA khách sạn hạng sao tại QVSG với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng điều trị vô khuẩn, giường bệnh sang trọng tại SPA Quốc tế QVSG.