SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Triệt lông vĩnh viễn Princess

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn nhưng lại không đúng như mong muốn và sự trở lại của lớp lông trở nên dày hơn và cứng hơn. Liệu hiện nay có loại công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào phù hợp với tất cả mọi người mà giá cả dịch vụ cũng tầm tầm không ?

Có một bạn nữ đã thử sử dụng phương pháp triệt lông Princess nhưng không hiệu quả và hậu quả là lông mọc nhiều hơn và cứng hơn hồi trước. Điều này không phải hoàn toàn do phương pháp triệt lông vĩnh viễn Princess không hiệu quả mà là có thể trong quá trình điều trị mình làm chưa đúng cách, hoặc có thể là do cơ địa của bạn không tốt, chân lông của bạn cứng hơn của người khác và cần một công nghệ triệt lông vĩnh viễn khác mạnh hơn, tốt hơn.

triệt lông vĩnh viễn

Chào Spa, tôi vừa tiến hành triệt lông vĩnh viễn Princess được ít lâu nhưng hiệu quả không giống như tôi mong muốn. Không những lông mọc lại nhiều và có dấu hiệu cứng hơn trước làm tôi thấy rất khó chịu. Tôi muốn hỏi có phương pháp triệt lông vĩnh viễn nào thực hiện được lâu dài hơn không?

Đoàn Phương, 24 tuổi, Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Trả lời: Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bạn đã tiến hành triệt lông vĩnh viễn Princess nhưng không có hiệu quả có thể là do phương pháp tại nơi này đưa ra chưa hợp với bạn hoặc cũng có thể là do phương pháp chưa đạt chất lượng cao. Tại Spa Quốc tế QVSG, chúng tôi sử dụng công nghệ Laser Diode trong triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn. Công nghệ của chúng tôi đều được chứng nhận và được cấp giấy phép đi vào hoạt động.

Laser Diode là công nghệ được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về hiệu quả và độ an toàn. Với các bước sóng có tần số khoảng 808nm nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng trong thời gian khoảng 1/4000s. Nguồn năng lượng này sẽ hấp thụ toàn bộ sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu và mảnh hẳn đi. Bên cạnh đó nguồn cung cấp dưỡng chất tới nang lông cũng sẽ bị nhiệt năng làm vô hiệu hóa và triệt tiêu hoàn toàn con đường vận chuyển này.

Khi đó nang lông sẽ trở nên yếu đi và không còn khả năng để lông mọc trở lại, sau từ 4- 6 trị liệu tại Spa, lông sẽ rụng dần đi cho đến lúc rụng hẳn nang lông. Bạn sẽ hoàn toàn không có bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào xuất hiện mà chỉ có cảm giác như đang được massage thư giãn.

Bạn sẽ nhận được sự chăm sóc và điều trị của đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi trực tiếp tiến hành dịch vụ cho bạn. Các bác sĩ thực hiện dịch vụ đều là những người đã từng có thời gian đi tu nghiệp nhiều năm tại kinh đô của thẩm mỹ như: Mỹ, Hàn Quốc,…Những công nghệ làm đẹp phổ dụng và thẩm mỹ nhất sẽ được các bác sĩ của chúng tôi giới thiệu đến bạn.