Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn có an toàn cho da không?

Triệt lông vĩnh viễn có an toàn cho da không?

(Ngày đăng: 18-03-2020 09:22:33)
icon facebook   icon google plus  
Triệt lông vĩnh viễn là một trong những nhu cầu thiết yếu để các chị em phụ nữ có thể lấy lại sự tự tin với những vùng da mịn màng, tươi sáng và sạch lông trên cơ thể mình. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, sự an toàn cũng rất quan trọng, vì vậy mà nhiều người thường băn khoăn, không biết triệt lông vĩnh viễn có an toàn cho da hay không.

triệt lông vĩnh viễn

Thực tế, việc triệt lông vĩnh viễn có an toàn cho da, cho sức khỏe của con người hay không còn phụ thuộc nhiều vào cách triệt lông uy tín vĩnh viễn mà các bạn ứng dụng. Thông thường, các chị em phụ nữ thường triệt lông vĩnh viễn bằng những phương pháp như cạo, nhổ, waxing, nhưng những cách này không chỉ không mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tối ưu mà còn kích thích để lông mọc nhiều hơn, đồng thời có nguy cơ để lại nhiều di chứng nặng nề cho da.

Vì vậy, để triệt lông vĩnh viễn như mong muốn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người, nhiều người đã tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, ứng dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến và hiện đại.

Khác với các phương pháp tay lông truyền thống, phương pháp triệt lông vĩnh viễn tác động trực tiếp lên các nang lông khiến chúng bị loại bỏ hoàn toàn, hoặc bị yếu đi từ đó không thể tiếp tục sản sinh. Nếu có, lớp lông mới cũng sẽ rất yếu và mờ nhạt, không gây mất thẩm mỹ.

Hiện tại, triệt lông bằng ánh sáng Laser với công nghệ Diode Laser M3 là giải pháp hiệu quả cho tình trạng lông rậm và dài ở nhiều vùng trên cơ thể.

Với Diode Laser M3, vấn đề triệt lông vĩnh viễn có hại không không còn là bận tâm của bạn nữa, bởi lẽ công nghệ này tích hợp trong mình tác dụng của ánh sáng laser cũng như sự tác động của hệ thống Motif Motion Mode và hệ thống sóng RF giúp mang lại hiệu qur 2 trong 1: vừa trị lông tận gốc an toàn, hiệu qảu, vừa mang lại làn da mịn màng sau điều trị.

Như vậy, vấn đề triệt lông vĩnh viễn có hại không một phần lớn là do lựa chọn của bạn với công nghệ hiện đại và địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy. Do vậy, cân nhắc và tìm hiểu kỹ 2 yếu tố này trước khi làm đẹp sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.