Trang chủ » Trải nghiệm tính năng mới của dell workstation m5510

Trải nghiệm tính năng mới của dell workstation m5510

(Ngày đăng: 08-02-2018 15:58:05)
icon facebook   icon google plus  
Ban yêu thích những cổ máy siêu mạnh mẽ có thiết kế trang nhã, thời trang hãy chọn dell workstation m5510, với những tính năng mới và vượt trội.

Trải nghiệm tính năng mới của dell workstation m5510

Tại sao nên chọn Dell workstation M5510

Năm 2016 precision 15 5000 series được vinh danh ở giải thưởng sáng tạo bởi những yếu tố sau đây:

Máy được trang bị một cấu hình cực khủng nép bên trong của  một cổ máy mỏng nhẹ mà tinh tế bằng công nghệ InfinityEdge , bề mặt máy và đấy được cấu tạo bằng chất liệu nhôm cho than máy màu xám bạc, bên trong là chất liệu carbon mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Cấu hình:

Cấu hình có hai tùy chọn CPU cho người dùng, đó là chip Xeon E3-1505M, 2.8GHz và chip core i7 6820HQ. RAM 16G, ổ cứng loại SSD 512GB, màn hình kích thước lớn 15.6 inch (3840x2160) cùng card rời Nvidia Quadro M1000M 2GB. Đây là thông số cấu hình mà rất nhiều người dùng làm việc chuyên về đồ họa rất mong muốn sở hữu.

Đồ họa

Card đồ họa Nvidia Quadro 2GB giúp bạn thỏa sức khám phá thiết kế những bức tranh tuyệt hảo. Với những ứng dụng như autocad, photoshop CC dell workstation m5510 sẽ giúp chế tạo lướt nhẹ nhàng trên cổ máy di động này. Cùng với bộ lưu trữ lớn, truyền và truy cập các tập tin 3D, cụ thể lưu trữ tập tin 3D, với các dự án phim lớn.

Khe cắm và kết nối

Với một chiếc laptop chuyên dụng như Dell workstation M5510 thì hệ thống kết nối và khe cắm được tích hợp khá đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng trong quá trình làm việc. Cổng USB được trang bị 2 khe gắn ổ cứng, Memory Card Reader USB 3.0  nút Pin-status khóa an toàn cổng chuyển đổi điện Điểm nổi bật đáng chú ý máy được trang bị 2 bản lề cỡ lớn, được phủ kính ở các mép

Màn hình và âm thanh

Màn hình UHD hiển thị premiercolor infinityEdge độ phân giải HD Ultra và hơn 8 triệu điểm ảnh đảm bảo độ trung thực, sắc nét cùng với AdobeRGB hiển thị gam tối thiểu 100% màu sắc xưa nay chưa từng có.

Hơn thế nữa màn hình siêu mỏng giúp nó có kiểu dáng gần như vô hình với độ phân giải cao, giải màu hiển thị rộng. M5510 được tái tạo 117% gam màu sRGB, giúp hình ảnh hiển thị chính xác nhất. Âm thanh vừa to vừa bass đủ để lấp đầy một phòng họp.

Bàn phím và ổ cứng

Với những phím mềm mại, gõ như không gõ mang lại cảm giác vừa thoải mái vừa chắc chắn cho người sử dụng. Touchpad có kích thước 4.1 x 3.1 trên windows 10 đem lại cảm giác lướt rất mượt mà.

So với các cổ máy cùng cấp thì dell workstation m5510 sẽ không chịu thua với những người bạn khác cùng cấp. Máy có thể sử dụng phù hợp với game thủ và thiết kế đồ họa máy tính, dựng hình 3D, render video,….

Dell workstation m5510 được trang bị ổ cứng SSD giúp lưu trữ cực kỳ nhanh, đạt tốc độ truy xuất lên đến 565,48 MBps. Con số này bỏ xa hẳn với các đối thủ cùng phân khúc.

Tóm lại:

Với một sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời như dòng laptop Dell workstation M5510, nó thật sự là những gì mà người dùng đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa nên cân nhắc và chọn mua ngay, để giúp hiệu quả công việc được tốt hơn nữa.