• Công nghệ
  • Top 5 ứng dụng có thể thay đổi cuộc đời bạn

Top 5 ứng dụng có thể thay đổi cuộc đời bạn

Công việc, gia đình, học tập… có rất nhiều vấn đề khiến bạn quay mòng mòng. Lúc này, chiếc điện thoại thông minh (smartphone) sẽ trở thành trợ thủ đắc lực nếu bạn biết cách sử dụng. Chỉ cần cài đặt 5 ứng dụng sau đây, bạn sẽ thấy cuộc đời mình trở nên tươi sáng hơn hẳn:

1. Thức dậy sớm với Alarm Clock Plus:
Hãy bắt đầu mỗi buổi sáng với ứng dụng đồng hồ báo thức. Nếu việc thức dậy quá khó khăn, Alarm Clock Plus tăng cường những thiết lập hẹn giờ báo thức với nhạc chuông riêng.
Nếu nhưthế vẫn chưa đủ kéo bạn ra khỏi chiếc giường yêu quý, Alarm Clock Pluschuẩn bịmột phép toán đi kèm và chỉ khi bạn giải được chính xác thì chuông báo thức mới chịu im hẳn nhé.
2. Rèn luyện cho một cơ thể khỏe mạnh với CardioTrainer:
CardioTrainer là một chương trình tuyệt vời trong việc hướng dẫn bài tập thể dục dành cho bạn. Nó có thể vạch đường chạy, theo dõi khoảng cách theo thời gian, kiểm tra mức tiêu thụ calo, theo sát mục tiêu giảm cân của bạn… Đồng thời, phần mềm cũng được đồng bộ hóa với thư viện nhạc số, giúp quá trình tập luyện trở nên vui nhộn hơn.
3. Quản lý tài chính khoa học với Money lover:
Những giải pháp mà Money Lover đem lại là rất cần thiết cho mỗi người dùng điện thoại thông minh, từ việc quản lý chi tiêu, ngân sách, tài chính cá nhân cho đến việc đồng bộ trên các nền tảng iOS, Android, Windows Phone và máy tính cùng với tính năng khóa PIN code giúp thông tin của bạn luôn an toàn và sẵn sàng bất cứ khi nào bạn cần.
4. Lên kế hoạch cuộc sống cùng Ever note:
Evernote giống như một cuốn sổ kỹ thuật số, giúp bạn ghi chép nhanhcác chi tiết trong cuộc họp, lên danh sách công việc cần làm... Thậm chí, ứng dụng còn cho phép bạn tìm kiếm các ghi chú, chụp ảnh và nhắc nhở bằng giọng nói nữa đấy.
5. Tận hưởng khoảnh khắc ban mai với Tươi sáng Lipton:
Buổi sáng luôn là thời điểm quan trọng quyết định tâm trạng cho cả một ngày mới. Vậy tại sao bạn không thử biến mỗi buổi sáng thức dậy trở thành một niềm vui nho nhỏ được chờ đón nhỉ? Bằng cách đưa ra gợi ý bất ngờ mỗi ngày, ứng dụng Tươi sáng Lipton [Hyperlink:www.tuoisanglipton.com] khuyến khích người chơi trải nghiệm các khoảnh khắc đầy cảm hứng của ngày mới. Nhờ vậy, qua 21 ngày thử sức, người chơi thực sự rèn luyện cho bản thân cách suy nghĩ lạc quan yêu đời.
Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp nào đó để F5 bản thân thì hãy thử trải nghiệm các ứng dụng này xem sao nhé! Chỉ cần một chút thay đổi mỗi ngày, tin rằng bạn sẽ thấy cuộc đời này tươi đẹp và đáng yêu hơn rất nhiều đấy.