SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tời nâng hàng điện tiêu chuẩn

Khi nghĩ tới việc phải năng một vật gì đó nặng lên cao và từ cai xuống thấp thì người ta sẽ nghĩ ngày tới thiết bị tời nâng hàng với khả năng nâng và hạ vật có trọng lượng nặng một cách dễ dàng.

Tời nâng hàng là thiêt bị được sử dụng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp nặng với nhiệm vụ nâng các vật có trọng lượng cao từ phía dưới lên lên trên cao theo phương thằng đứng với hệ thống dây cáp cực kì an toàn. Khi sử dụng và mua tời nâng hàng người ta sẽ nghĩ ngày tới trọng lượng tối đa mà tời nâng hàng có thể nâng được, độ cao tối đa mà mỗi loại tời nâng hàng có thể nâng được và cuối cùng là độ bền và tính an toàn của tời nâng hàng.

Tời nâng hàng

Khi bạn phải khuân vác một vật nặng từ tầng lầu thấp lên tầng lầu cao . Điều đó quả là cực nhọc và tốn nhiều thời gian nếu tầng lầu nhà bạn quá cao .

Vâng ! Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng một hệ tời chạy bằng motor điện mà dân kỹ thuật và xây dựng chúng tôi gọi bằng ngắn gọn hai chữ : tời nâng hàng điện.

Với hệ tời này chúng ta không còn tốn sức lực và thời gian để khuân vác vật nặng . Chỉ cần lắp tời ở vị trí thích hợp cùng bộ nút điều khiển trên tay . Bạn đã có thể nâng một vật nặng lên dễ dàng với trọng lượng từ 100 kg đến 1000 kg một cách nhẹ nhàng .

Một vấn đề thắc mắc , mà quí khách hay gặp phải đó là vấn đề tải trọng của máy . Tại sao trên thông số sản phẩm nghi 100 - 200 Kg , 200 - 400 Kg , 300 - 600 Kg ..... thông số trên được diễn tả như sau .

Ví dụ : Máy tời PA 400

Tải trọng 200 - 400 Kg

Chiều cao nâng : 9 - 18 m

Tốc độ : 5 - 10 m / Phút

Khi ta tải vật nặng , ta treo máy tời và tải như hình

Máy tải trực tiếp được tải trọng từ 200 Kg trở xuống - Tốc độ : 10 m / phút và độ cao nâng sẽ là 18 m

Khi ta tải vật nặng , ta treo máy tời như hình sau , dây cáp xõ qua Ròng rọc và móc trở lại trên thân máy .

Lúc đó máy tải trọng được 400 Kg trở xuống , do sự trợ lực quán tính từ ròng rọc . Nhưng bù lại máy tải chỉ được nâng trong độ cao 9 m và tốc độ giảm đi còn 5m /1 phút .

Cám ơn quí khách đã quan tâm sản phẩm của công ty chúng tôi !"