Tiêu mỡ bụng trong 10 ngày

Phương pháp tiêu mỡ bụng Thermo C không phẫu thuật nên không cần nghỉ dưỡng và không ảnh hưởng đến lịch sinh hoạt, làm việc hằng ngày.

Có một thân hình chuẩn với vòng eo nhỏ nhắn, xinh xắn là ước mơ của mọi cô gái. Nhưng để đạt được mơ ước đó không hề dễ dàng, các cô gái thường luôn phải kiên nhẫn luyện tập thể dục, thể thao cũng như đi kèm chế độ ăn kiêng. Một số trường hợp vì mong muốn nhanh chóng giảm cân, các bạn ép cơ thể vào tình trạng suy kiệt dinh dưỡng, có hại cho sức khỏe. Một số khác lại tìm tới phương pháp tiêu mỡ truyền thống làm cho làn da bị chảy xệ, mỡ dễ tích tụ trở lại.

Tiêu mỡ bụng trong 10 ngày

Tiêu mỡ truyền thống từng là phương thức làm đẹp phổ biến trong những năm trước đây với hình thức phẫu thuật hút mỡ. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp này đã không còn phù hợp bởi các nguyên nhân như:

Yêu cầu phải phẫu thuật và phải chịu đau trong quá trình điều trị.

Hình thức hút mỡ thông thường chỉ giúp hút được lớp mô mỡ bên ngoài ngay dưới da chứ không hút được lớp mỡ nằm ở lớp trung bì bọc toxin (độc tố). Loại mỡ này thường xuất hiện ở phụ nữ sau tuổi 30, tập trung ở vùng bụng dưới, mông dưới, đùi, bắp tay.

Các tế bào mỡ không được làm săn chắc, giữa các tế bào mỡ còn lại có khoảng trống nên sau một thời gian mỡ dễ dàng tích tụ trở lại.

Sau hút mỡ da trở nên sần sùi, chảy xệ vì lượng mỡ mất đi nhanh chóng và da không đàn hồi, săn chắc để phù hợp với phom dáng mới.

Trong quá trình hút mỡ bụng thông thường đòi hỏi bạn phải có thời gian nghỉ ngơi gây ảnh hưởng tới lịch sinh hoạt và làm việc.

Với sự phát triển của nền công nghiệp thẩm mỹ, phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Thermo C ra đời với tác động đa chiều với nhiều ưu điểm như:

Không cần phẫu thuật - Với phương pháp Thermo C, các chuyên viên sẽ giúp bạn tiêu mỡ thừa bằng các bước khách nhau từ massage và hút chân không tiêu độc tố, sử dụng sóng ánh sáng làm giảm mỡ bụng và công nghệ làm săn chắc da. Bởi không phẫu thuật nên phương pháp cũng không gây đau đớn với người điều trị.

Xử lý được các vùng mỡ cứng, sâu bên trong - Sóng ánh sáng RF tác động vào da đốt cháy mỡ cứng ở độ sâu 5-15mm dưới bề mặt da. Năng lượng ánh sáng được truyền vào trực tiếp các mô mỡ cứng, giúp hóa lỏng toàn bộ các mô mỡ cứng đầu thành các acid béo, khí CO2, nước và phân hủy thông qua hệ bài tiết.

Hạn chế tích tụ mỡ trở lại - Phương pháp Thermo C giúp hạn chế việc tích mỡ trong tương lai vì nó làm săn chắc ngay lập tức vùng da vừa được tiêu mỡ, thu gọn khoảng cách giữa các tế bào mỡ còn lại.

Cơ thể săn chắc, thu nhỏ lỗ chân lông - Sau quá trình chiếu ánh sáng tiêu mỡ, hệ thống làm lạnh của máy sẽ tác động trực tiếp vào những nhóm cơ đã bị thoái hóa và kéo giãn, làm săn chắc, tăng độ dẻo dai, giảm đi hiện tượng phù, nề, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da. Phương pháp còn có hiệu quả trong việc thu nhỏ lỗ chân lông, tạo “phom” người nhanh hơn.

Liệu trình nhanh chóng - Điều trị bằng công nghệ Thermo C kéo dài khoảng 10-20 ngày, bạn sẽ giảm được 5-10cm vùng bụng, số đo vùng lưng giảm được 3,5-6cm, vòng đùi giảm được 3-5cm.

Phương pháp này không phẫu thuật nên không cần nghỉ dưỡng và không ảnh hưởng đến lịch sinh hoạt, làm việc hằng ngày.

Chào mừng ngày 2/9, Belas Spa tặng ngay 100% giá trị hoá đơn dịch vụ cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ trong thời gian từ ngày 10/8 đến 10/9. Chương trình ưu đãi này được áp dụng cho tất cả dịch vụ. Liên hệ hotline 1900571239 để biết thêm chi tiết.