• Ẩm thực
  • Thưởng thức món ngon “cực chất” tại câu cá Làng Tre.

Thưởng thức món ngon “cực chất” tại câu cá Làng Tre.

Làng Tre là điểm đến lý tưởng cho bạn trẻ muốn câu cá, dã ngoại, thưởng thức các món đặc sản ngon và trốn cái nắng của Sài thành, với không gian xanh tươi và rợp mát bóng cây.

Thưởng thức đặc sản tuyệt ngon
Làng Tre không chỉ hấp dẫn du khách bởi không gian mát mẻ rợp bóng cây và không khí yên bình, nơi đây hấp dẫn hơn bởi món đặc sản hấp dẫn. Phải kể đến các món đặc sản như gà ta chính gốc Bến Tre, chuột và chim cuốc Đồng Tháp hoặc món “tủ” của Làng Tre là Chân Đà Điểu rô-ti hoặc hầm sả luôn được ưu tiên đặt món trước tiên.
Hầu như du khách nào đến Làng Tre cũng phải thưởng thức món chân đà điểu hầm sả số một tại đây
Thời gian vừa qua, Làng Tre ghi dấu ấn khó quên cho thực khách qua những món ăn công phu và chất lượng tốt nhất do đầu bếp khách sạn ba sao phục vụ. Với tiêu chí phục vụ chất lượng để du khách trở lại nhiều lần, Làng Tre đã đầu tư công phu cho các món ăn đặc sản sao cho mùi vị tinh tế, trình bày đẹp mắt và hương vị ngon độc đáo, mang lại ấn tượng cho mọi thực khách về đây.
Các món gà ta Bến Tre, lẩu tôm mực hải sản, bê nướng hoặc cá điêu hồng chiên xù đều được chế biến tinh tế, lạ miệng
Thêm một điểm cộng để Làng Tre trở thành điểm đến lý tưởng và thường xuyên của du khách là bởi nơi đây có thể phục vụ đoàn khách rất lớn, nhất là khách đi theo gia đình, nhóm bạn, hoặc công ty. Bên cạnh đó, mỗi món ăn của nhà hàng thường có kích cỡ lớn hơn các nhà hàng thông thường nên rất tiết kiệm cho du khách. Mỗi dịp cuối tuần các đoàn khách tính ra chỉ tốn hơn trăm ngàn mỗi người cho một buổi câu cá thú vị, chèo ghe vui chơi dọc các hồ câu, thưởng thức món chân đà điểu hầm sả và thêm 4 món ăn hấp dẫn khác.
Thử sức câu cá 
Bạn trẻ yêu thích câu cá hãy nên dành một ngày cuối tuần chạy xe về ngoại thành , khu vực Nhà Bè giáp Quận 7 để được dịp thỏa thích trổ tài câu cá tại hồ câu như ở Làng Tre. Tại đây, các du khách được phục vụ chu đáo với cần câu trúc, mồi câu đa dạng để câu được nhiều loại cá cỡ lớn.
Du khách được giăng cần câu và chèo ghe rong dưới bóng dừa, bóng tre xanh mát của Làng Tre
Hệ thống hồ câu rộng mênh mông, nước thông nhau và thông ra kênh lớn nên cá tôm rất phong phú. Toàn bộ khuôn viên được trồng kín các loại tre khác nhau như trúc đùi gà, lồ ô, tre gai, đằng ngà… mang đến không gian xanh mát lạ thường ngay cả trong mùa hè oi ả. Chính bởi những bức tường tre rợp mát này mà du khách đến đây không thể quên chụp vài tấm hình trên con đường tre độc đáo, ghi nhớ một chuyến đi câu thú vị.
Con đường tre 7 năm tuổi là nơi hút khách chụp hình mỗi dịp cuối tuần
Hồ câu mùa hè cá tôm phong phú, nhất là cá chim, cá chép, cá lăng, cá lóc hoặc cá tra thường xuyên sa mồi hằng ngày, có khi khách tóm được cá lóc đến 8 kg, giao cho đầu bếp Làng Tre chế biến được đến gần chục món cho đại gia đình thưởng thức với giá chỉ khoảng 120.000 đồng/ký. Nếu xách cá về nhà thì giá chỉ 50.000 đồng/kg cho tất cả các loại.
Làng Tre - Giải trí thú vị
Núp dưới các hàng tre và dừa xanh mát, nhà hàng hải sản Làng Tre vừa là không gian gần gũi thiên nhiên, vừa có sảnh lớn sức chứa 200 khách phù hợp các dịp cưới hỏi, sinh nhật hoặt liên hoan thân mật. Du khách sẽ vừa được thưởng thức các món ăn ngon nhất, đón gió mát tự nhiên và tận hưởng trọng vẹn bầu không khí trong lành, nghe tiếng tre kêu xào xạc và gió mát thanh bình.
Nhà hàng Hải sản với không gian sang trọng và gần gũi thiên nhiên, thường xuyên tổ chức đám cưới, liên hoan, sinh nhật cho thực khách
Thêm một điểm độc đáo trong hệ thống giải trí của khu du lịch Làng Tre là nhà hàng karaoke sát bên. Hiện nay nhà hàng karaoke với 18 phòng hát gia đình, có thể phục vụ đến 400 khách cùng thời điểm.