• Chia sẻ
  • Thuốc diệt kiến cho hoa phong lan

Thuốc diệt kiến cho hoa phong lan

Phong lan không chỉ là một loài hoa mà còn được xem như là một loài cây cảnh được rất nhiều người dân Việt Nam ưa chuộng, từ nông thôn đến thành thị. Tuy nhiên phong lan cũng là nơi tập trung của kiến, hay nói cách khác hoa phong lan có sức thu hút mạnh mẽ đối với kiến. Vậy làm thế nào để diệt kiến trên loại hoa có sự quyến rũ cực kỳ mạnh này.

Kiến xuất hiện tại chậu hoa lan là một trong những điều khiến người chơi hoa vô cùng bức bối và khó chịu, không những khiến quá trình chăm bón gặp khó khăn, mà người chăm đôi khi còn bị kiến đốt rất nhiều, hoa cũng bị kiến nhâm nhi, tàn phá không khác gì sâu bọ. Nhiều người rất muốn diệt kiến nhưng với loài hoa này không phải diệt kiểu gì cũng được, không thể đổ xà phòng lên hoa, không thể đốt kiến bằng lửa ngay trên chậu hoa, nếu phun thuốc diệt kiến thông thường cũng rất có thể làm hoa tàn héo, và chết ngay sau đó một thời gian.

Thuốc diệt kiến cho hoa phong lan

Tuy nhiên mọi người không biết rằng có một loại thuốc diệt kiến chuyên dụng cho hoa lan đã xuất hiện khá lâu trên thị trường, theo đó thuốc này hoàn toàn tiêu diệt được những loại kiến nhưng không làm hại đến hoa, không ảnh hưởng đến quá trình phát triển cũng như màu sắc của hoa.

Đây là thuốc chuyên dụng cho các cây cảnh cũng như những loài nhạy cảm như hoa lan hay hồ điệp, hoa ly và rất nhiều loại hoa khác nữa. Nhờ loại thuốc này mà người chơi hoa không phải gặp khó khăn gì hết, không bị kiến đốt.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại thuốc này ngay trên các cửa hàng phân phối sản phẩm của công ty chuyên sản xuất thuốc diệt côn trùng, ký sinh trùng, sâu bọ, hoặc thậm chí ngay tại các cửa hàng cây cảnh, hoa cảnh cũng có bán sản phẩm này đi kèm.

Nên sử dụng thuốc diệt kiến để bảo vệ những loài hoa bạn yêu thích, điều đó giúp không khí được trong lành, được ngắm nhìn hoa giúp bạn thư thái hơn sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.