SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Biorat, sản phẩm của công ty TNHH Bio Việt Nam

Thuốc diệt chuột Biorat, sản phẩm của công ty TNHH Bio Việt Nam

Thuốc diệt chuột Biorat là sản phẩm cực kì an toàn và được sản xuất ra ở trong nước. Đây là một loại thuốc đặc biệt, được sử dụng nhiều để diệt chuột dù là ở nhà, ở ngoài vườn hay ở ngoài đồng.

 

Gia đình bạn có làm nông, trồng cây ăn quả, trồng rau… hay chỉ đơn giản là ở trong nhà bạn có chuột, thì bạn cũng không cần lo lắng vì bất cứ lí do gì. Đã có thuốc diệt chuột Biorat thay bạn loại bỏ thứ động vật gây hại này.

Thuốc diệt chuột Biorat dạng gói/1kg, với các thành phần thuốc diệt chuột là lúa hấp, vi khuẩn gây bệnh thương hàn ở loài chuột. Thuốc diệt chuột Biorat được sử dụng rất dễ dàng, bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu có chuột, từ nông trại, đồng ruộng, kho hàng, công ty, khách sạn, quán ăn, nhà hàng...Thuốc diệt chuột Biorat có hiệu quả diệt chuột rất tốt và đã được kiểm chứng tại Cuba, những con ăn phải bã chắc chắn chết 100%, những con chuột khỏe mạnh trong đàn cũng có tỷ lệ lây nhiễm khoảng 40%.Thuốc diệt chuột Biorat được chứng nhận là an toàn, không độc hại cho con người. Các chuyên viên của Bio Việt Nam đã từng chứng minh bằng cách ăn thử Biorat mà không phát sinh vấn đề gì về sức khỏe. Thuốc diệt chuột Biorat sử dụng công nghệ vi sinh nên rất thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng tiêu cực lên vật nuôi, cây trồng.

Bạn thấy đấy, có rất nhiều những lợi ích đem lại cho bạn khi bạn lựa chọn sử dụng sản phẩm thuốc diệt chuột Biorat này. Ngoài những ưu điểm trực tiếp trên đây nó còn gián tiếp đem lại cho bạn thật nhiều những ưu điểm khác trong cuộc sống hàng ngày nữa. Ví như bạn không phải thường xuyên dọn dẹp đồ đạc cẩn thận vào trong tủ mỗi khi ăn uống xong, bạn không cần phải dọn dẹp phòng thường xuyên vì bị lũ chuột cắn phá, bẩn thỉu. Dây điện, giấy tờ,… không bị chuột cắn nữa… Bây giờ thì bạn còn ngần ngại gì nữa mà không đuổi ngay lũ chuột đáng ghét trong nhà bằng phương pháp diệt chuột thông minh này nhỉ?