SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thông số kỹ thuật của đèn pha led Duhal DJ – A403 50w

Thông số kỹ thuật của đèn pha led Duhal DJ – A403 50w

Sử dụng đèn pha led Duhal DJ – A403 50 W trong đời sống con người đã thực sự mang đến sự hiệu quả và hữu ích tối đa cho người tiêu dùng. Thiết bị chiếu sáng này mang đến hiệu quả chiếu sáng cao nhất, chất lượng tốt nhất cùng với tính năng tiết kiệm điện năng tối ưu nhất.

Hiện nay, các sản phẩm đèn led Philips đang trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Và đèn pha led Duhal DJ – A403 50 W cũng là một trong số những sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất trong thời gian qua.

Thông số kỹ thuật của đèn pha led Duhal DJ – A403 50w

Thị trường hiện nay xuất hiện nhiều kiểu cách của chủng loại sản phẩm này, khách hàng có thể đa dạng lựa chọn mẫu mã phù hợp với mình nhất. Ngườ dùng hoàn toàn có thể chọn thiết bị đèn pha led Duhal DJ – A403 50 W để sử dụng cho hoạt động chiếu sáng trong gia đình hay nhà máy của mình.

Được thiết kế với những ưu điểm nổi bật cùng những tính năng vượt trội và rất hiện đại,  sản phẩm đèn chiếu sáng này đã được sản xuất và ra đời để phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng của con người. Người tiêu dùng cũng ngày càng có nhu cầu và đòi hỏi cao hơn trong sản phẩm mà mình lựa chọn. Và tất nhiên là việc lựa chọn sản phẩm này sẽ là thiết bị chiếu sáng này đẩy lùi những hạn chế và những nhược điểm của đèn trước đây.

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ chất lượng ánh sáng mà đèn pha led Duhal DJ – A403 50 W phát ra. Với  một nguồn ánh sáng có độ trung thực cao và rất sống động thì chắc chắn là nó sẽ là giải pháp tuyệt vời để có thể bảo vệ một cách hiệu quả cho thị giác của người dùng.

Đồng thời , việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng này còn giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm được điện năng rất lớn. Bởi công nghệ ánh sáng này được ứng dụng chip led tiên tiến sẽ là thiết bị mang đến khả năng tiết kiệm điện cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm bóng đèn truyền thống.Do vậy, nó cũng giúp tiết kiệm luôn cả chi phí mà người dùng phải bỏ ra trong quá trình sản xuất.

Những thông số kỹ thuật của sản phẩm, bao gồm thông số điện và thông số hình học đã được thể hiện chi tiết trong bảng trên, hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về đèn pha led Duahl DJ – A403 50W.

Bạn có thể liên hệ đến Hoàng Phát Lighting để có thể có được sản phẩm đèn pha led Duahl DJ – A403 50W chất lượng tốt nhất. Không chỉ là đơn vị cung cấp những sản phẩm đèn Philips chính hãng mà còn có giá thành rất ưu đãi nữa.