Trang chủ » Thiết kế website chất lượng phải hạn chế mọi phiền nhiễu cho khách hàng

Thiết kế website chất lượng phải hạn chế mọi phiền nhiễu cho khách hàng

(Ngày đăng: 20-01-2016 18:57:09)
icon facebook   icon google plus  
Một trong những điều tối khị nhất của một website doanh nghiệp là những phiên tói từ quảng cáo hoặc flash mang lại cho khách hàng khi tham quan website của doanh nghiệp. Thiết kế website doanh nghiệp chủ yếu là để phục vụ cho doanh nghiệp nên những vấn đề làm phiền toái khác hàng cần phải loại bỏ hết.

Thiết kế website chuẩn SEO

Có những mẫu thiết kế website được tạo ra với mục đích là làm cho lung tinh và ấn tượng bằng những hiệu ứng hình ảnh động, flash hoặc muốn kiếm tiền thêm từ quảng cáo,... những điều này ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng trang web cũng như làm phiên tới khách hàng khi đang tìm hiểu về công ty bạn thông quá website.

Khác với những mẫu thiết kế website tin tức bạn có thể chèn quảng cáo vào để kiếm tiền thì với những mẫu thiết kế website doanh nghiệp thì điều này cực kì tối kị, đơn giản là nó làm giảm chất lượng web của bạn xuống và khó khăn hơn trong việc seo google.

Hạn chế Phiền nhiễu:

Phiền nhiễu có thể là bất cứ điều gì từ cửa sổ quảng cáo pop-up (xuất hiện tức thì), hiệu ứng flash cho đến hình ảnh hoặc thông tin không cần thiết. Hãy đánh giá mẫu thiết kế website của bạn và loại bỏ những gì không được sử dụng đúng mục đích cụ thể. Phương pháp tốt để làm điều này là thực hiện theo quy tắc 80-20, có nghĩa là 20% của mẫu thiết kế thực hiện 80% mục tiêu của bạn. Bằng cách đó, bạn đạt được nhiều hơn từ cái ít hơn.

Giảm Số lượng Tùy chọn

Trong trường hợp người dùng chỉ có những tùy chọn giới hạn sau khi vào website của bạn, thì dễ dàng hơn cho họ di chuyển đến những lĩnh vực quan trọng. Ít tùy chọn sẽ hướng họ đến với mục tiêu của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách sắp xếp, thu gọn, lọc ra số lượng trang trong website của mình, sau đó thu hẹp trình đơn định hướng của bạn.

Một cách tuyệt vời khác để ngay lập tức hướng người dùng, đó là đặt thông tin quan trọng ở vị trí ưu tiên hàng đầu, như xây dựng thương hiệu, nội dung và lời kêu gọi hành động, để họ không cần phải bấm vào để thực hiện bước tiếp theo.