• Làm đẹp
  • Tắm trắng hiệu nghiệm với đường nâu và bơ

Tắm trắng hiệu nghiệm với đường nâu và bơ

Đường và Bơ là những thực phẩm khá quen thuộc với các bà nội trợ, đây là những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của chúng ta, và ngoài ra, đây cũng là những nguyên liệu giúp bạn chăm sóc và làm đẹp da rất hiệu nghiệm. Hãy cùng tham khảo cách tắm trắng hiệu nghiệm với đường nâu và bơ mà chúng tôi chia sẽ dưới đây nhé.

Tắm trắng hiệu nghiệm với đường nâu và bơ

Rõ ràng, nhu cầu làm đẹp da là không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, trong đó, tắm trắng là dịch vụ mà nhiều Spa dễ dàng cung cấp cho bạn. Tuy nhiên, khi mà có rất nhiều cơ sở Spa xuất hiện, việc “chọn mặt gửi vàng” của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, và việc tìm được một địa chỉ tắm trắng ở đâu tốt, an toàn nhất, hiệu quả nhất trở thành những bận tâm của không ít người. Vậy tại sao bạn không thử cách tắm trắng bằng nguyên liệu tự nhiên, có thể thực hiện tại nhà vừa hiệu quả mà cũng an toàn hơn? Hãy thử cách tắm trắng với đường nâu và bơ sau đây nhé, tin rằng bạn sẽ đạt được điều mình muốn đấy.

Như bạn cũng biết thì quả bơ cung cấp một lượng lớn vitamin E, C có khả năng giúp da săn chắc hơn. Đường nâu có khả năng tẩy tế bào chết và làm da trắng sáng hơn. Tuy không làm trắng da hiệu quả như các loại mặt nạ toàn thân khác nhưng sự kết hợp của bơ cùng với đường nâu và dầu oliu sẽ mang lại cho bạn một phương pháp tắm trắng hiệu quả - điều mà bạn mong muốn với sự an toàn cao hơn.

* Cách tắm trắng hiệu nghiệm với đường nâu và bơ:

+ Nguyên liệu:

–  1 -2 quả bơ chín

–  2 thìa cà phê dầu oliu

–  4 thìa đường nâu

+ Cách thực hiện: Bơ xay hoặc nghiền nhuyễn trộn với dầu oliu và đường nâu. Sau khi vệ sinh vùng da cần tắm trắng, bạn thoa hỗn hợp trên lên và lưu lại trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm.

Để đạt được kết quả tối ưu nhất trong cách tắm trắng thân thiện này, bạn cần thực hiện 2 lần/tuần trong vòng từ 1 đến 3 tháng, bạn sẽ thấy rõ công dụng của nó nhé!