Trang chủ » Tại sao khi làm dịch vụ seo website bạn không được coppy bài viết

Tại sao khi làm dịch vụ seo website bạn không được coppy bài viết

(Ngày đăng: 22-12-2016 11:26:52)
icon facebook   icon google plus  
Tôi làm cộng tác viên cho dịch vụ seo website của trang web X đã được hơn một năm và tôi biết rất rõ tầm quan trọng của lỗi coppy trong bài viết. Điều này thường xảy ra đối với các cộng tác viên mới.

Tại sao khi làm dịch vụ seo website bạn không được coppy bài viết

 

Khi mới vào làm cộng tác viên, tôi cũng đã từng mắc phải lỗi coppy trong bài viết, vì thực sự lúc đó tôi chưa biết cách viết, cạn kiệt ý tưởng và lên mạng sao chép lại một, hai câu trong một bài viết cùng chủ đề có sẵn trên Internet. Sau khi nộp một file gồm 20 bài, tôi bị quản lý gửi trả lại và yêu cầu viết lại, nếu không sẽ ngừng hợp tác với tôi ngay lập tức.

Lúc đó tôi thật sự rất lo lắng, và quản lý đã giải thích cặn kẽ cho tôi hiểu tại sao lỗi coppy lại trở nên quan trọng đến như vậy. Bởi vì nếu bạn coppy chỉ một câu hoặc một đoạn tong bài viết đã được đăng tải, các nhà quản lý web sẽ phát hiện ngay lập tức và trừ lỗi rất nặng. Có trương hợp một số trang web đó đã phải đóng cửa vĩnh viễn.

Hơn nữa việc coppy trong bài viết sẽ làm trang web bạn đang hợp tác mất đi doanh thu lớn và ảnh hưởng khá nặng nề. Nếu một bài viết bạn chỉ được hưởng 1% lương thì một lỗi coppy bị phát hiện sẽ bị trừ 50 điểm, tương đương 100% lương àm các bạn nhận được. Một bài viết đã bị trừ nặng đến như vậy thì bạn hãy hình dung xem mười bài rồi hai mươi, ba mươi bài bị trừ sẽ mang lại thiệt hại lớn như thế nào cho trang web.

Chính vì những lý do trên mà các quản lý cộng tác viên viết bài cho dịch vụ seo website thường phải quản lý cộng tác viên và bài viết của họ khá nghiêm ngặt và vất vả. Nếu bạn vi phạm lỗi coppy này, quản lý sẽ không ngần ngại và chần chừ dừng hợp tác với bạn ngay lập tức. Vì thế mà các cộng tác viên viết bài cho mảng seo website này nên cẩn thận và chú trọng về vấn đề này.