Trang chủ » Sử dụng máy triệt lông trong công tác triệt lông vĩnh viễn

Sử dụng máy triệt lông trong công tác triệt lông vĩnh viễn

(Ngày đăng: 18-03-2020 09:18:10)
icon facebook   icon google plus  
Nếu lông mọc trên đầu người ta gọi là tóc. Và tóc thì được mọi người ưu ái, chăm sóc từng li từng tí. Trong khi lông mọc ở những vùng khác lại bị phân biệt đối xử thậm tệ.

Sử dụng máy triệt lông trong công tác triệt lông vĩnh viễn

Người ta luôn tìm cách để triệt tiêu những loại lông này. Đơn giản là vì chúng gây trở ngại rất lớn cho chúng ta, đặc biệt là vấn đề ăn diện của chị em phụ nữ. Và để tiêu hủy những loại lông này, người ta đã phát minh ra một loại máy, tên gọi chung của nó chính là máy triệt lông vĩnh viễn.

Và một trong những loại máy triệt lông mà tôi định giới thiệu với các bạn chính là máy tẩy lông PerFect. Đây có thể xem là một loại máy cầm tay nhỏ gọn nhưng rất tiện lợi bởi tính đa năng của nó. Nếu chỉ nói về thiết kế thôi thì Perfect thực sự mà nói được thiết kế rất là đẹp mắt và sang trọng. Còn một điều đặc biệt nữa ở loại máy này chính là nhờ tính đa năng của nó mà tất cả mọi người đều có thể sử dụng được tất.

Đối với nam, bạn muốn triệt râu mép, râu cằm thì Perfect là một phương án có thể nói là rất khả thi. Vì với cấu trúc đầu cạo rất sát và sạch nữa. Còn đối với nữ thì Perfect có vẻ tiện dụng hơn rất nhiều. Đối với trường hợp phụ nữ thì vấn đề vi ô lông là thường gặp nhất, hay nói khác hơn là lông mọc rậm rạp và mỗi tháng phải tồn rất nhiều chi phí cho việc cạo lông này. Thay vì vậy, tại sao các chị em lại không mua hẳn một chiếc máy triệt lông để triệt lông ngay tại nhà nào.

Với máy triệt lông vĩnh viễn PerFect, 2 chế độ tẩy lông khác nhau: cạo và nhổ sẽ không còn làm cho bạn cảm thấy tốn thời gian trong việc thủ tiêu đám lông vô dụng nữa. Một đầu cạo với lưỡi cực sát, thêm nữa chính là một đầu nhổ cực nhanh luôn. Và với đầu nhổ này, sau khi tiến hành toàn bộ quá trình thì không những hết lông mà còn giúp lỗ chân lông khít lại, không làm sần da và đặc biệt máy sẽ hạn chế tối đa tình trạng viêm nang lông. Và một ưu điểm cuối cùng của máy chính là sau khi dùng máy được 2 đến 3 lần thì lông sẽ mọc lại ít hơn nhưng không hề bị cứng.