SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Sử dụng máng đèn Rạng Đông nhiều bóng cho công nghiệp

Sử dụng máng đèn Rạng Đông nhiều bóng cho công nghiệp

Với thanh cài choá phản quang nhôm sọc, sản phẩm máng đèn Rạng Đông sẽ đảm bảo sự chắc chắn và giúp cho ánh sáng được phản xạ tốt, chiếu sáng tốt hơn.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm chiếu sáng phục vụ người tiêu dùng, Rạng Đông đã trở thành một thương hiệu lớn mà không ai không nhắc đến nếu nói về các loại sản phẩm chiếu sáng. Và máng đèn hỗ trợ chiếu sáng Rạng đông là một sản phẩm tốt đã và đang phục vụ tốt cho nhiều không gian cần nhiều ánh sáng như văn phòng, siêu thị, các toà nhà cao ốc, nhà máy, công xưởng…vv.

Ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất kết hợp với sử dụng các nguyên liệu có chất lượng cao, máng đèn Rạng đông đã đáp và đang đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng. Các loại sản phẩm máng đèn âm trần có được sự ưa chuộng của người tiêu dùng không chỉ bởi chất lượng tốt mà thiết kế còn rất đẹp mặt. Máng đèn rạng đông huỳnh quang ba bóng chính là một trong số những sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Máng đèn với thiết kế sang trọng, sử dụng ba bóng đèn sẽ tăng cường chiếu sáng tốt cho người sử dụng, đáp ứng đủ nguồn ánh sáng trong công việc. Nhất là văn phòng làm việc hay công xưởng sản xuất… Máng đèn Rạng Đông với đuôi đèn được cấu tạo bằng nhựa cao cấp chụi nhiệt có thêm chất chống cháy.

Người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không sợ bóng đèn quá nóng sinh nhiệt sẽ làm hư hại đuôi đèn hoặc tệ hơn nữa có thể gây cháy nổ. Hơn nữa, đuôi đèn còn có thết kế vòng xoay, giúp cho bền mặt tiếp xúc giữa đuôi đèn và bóng đèn tốt hơn, làm bóng đèn sáng tốt hơn và giảm khả năng nhấp nháy, làm hại mắt ngườ sử dụng.