Trang chủ » Sử dụng đèn Led Rạng Đông downlight siêu mỏng D AT04L 160/16W (S)

Sử dụng đèn Led Rạng Đông downlight siêu mỏng D AT04L 160/16W (S)

(Ngày đăng: 18-08-2015 04:02:13)
icon facebook   icon google plus  
Thương hiệu đèn led Rạng Đông chính là dòng sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây.

Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh tế hiện đại đặc biệt chất lượng vượt trội đèn led Rạng Đông downlight siêu mỏng D AT04L 160/16W (S) chính là một trong số những dòng đèn led vượt trội của công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông.

Nhờ thiết kế đơn giản nhỏ gọn ít tốn diện tích khi lắp đặt cũng như với thiết kế âm trần tinh tếđèn led Rạng Đông downlight siêu mỏng D AT04L 160/16W (S) sẽ càng làm tăng vẻ đẹp tính thẩm mỹ cho không gian được chiếu sáng. Với hàng loạt những ưu điểm tuyệt vời nên hiện nay sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở nhiều không gian chiếu sáng khác nhau từ văn phòng, nhà hàng, siêu thị đến phòng trưng bày, khách sạn, nhà ở…

Đặc tínhđèn led Rạng Đông downlight siêu mỏng D AT04L 160/16W (S)

Sản phẩm có thiết kế mỏng và dẹp có tai cài dạng lò xo nên rất thuận tiện trong công tác lắp đặt cùng các thiết bị điện cũng như tạo nên kết cấu bền vững nhất.

Nhờ sự đồng bộ hợp nhất của bộ đèn nên đảm bảo chất lượng chiếu sáng luôn ổn định và hiệu quả.

Không xảy ra tình trạng dây lỏng, chập điện hay đổ vỡ.

Ưu điểmđèn led Rạng Đông downlight siêu mỏng D AT04L 160/16W (S)

Phát ra nguồn sáng ổn định và bền bỉ.

Nhờ công nghệ chip led hiện đại nên giúp sản phẩm mang đến ánh sáng có màu sắc trung thực và rõ nét từ đó tạo nên sự thoải mái và dễ chịu cho người tiêu dùng.

Nhiệt lượng tỏa ra thấp giúp không ảnh hưởng đến nhiệt độ không gian cũng như không gây nóng cho bề mặt bóng đèn.

Nhờ khả năng tiết kiệm điện hiệu quả cùng chất lượng chiếu sáng cao nhờ công suất 16w nên sản phẩm hiện nay được sử dụng rộng rãi để thay tế cho dòng đèn huỳnh quang compact truyền thống thông thường.

Ngoài ra sản phẩm có tuổi thọ rất cao cũng chính là ưu điểm của dòngđèn downlight siêu mỏng D AT04L 160/16W (S).