• Làm đẹp
  • Spa ứng dụng thành công công nghệ tắm trắng Nano

Spa ứng dụng thành công công nghệ tắm trắng Nano

Công nghệ tắm trắng Nano hiện nay đang là một phương pháp tắm trắng tốt nhất trên thị trường, và hầu hết các spa đều hướng đến loại công nghệ này để cải thiện làn da cho khách hàng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, khi tiến hành chúng ta cần chọn những spa ứng dụng thành công và có khả năng đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Chỉ mới xuất hiện trên thị trường thẩm mỹ nước ta vài năm trở lại đây, nhưng công nghệ Nano đã được nhiều người đánh giá cao và ưu tiên sử dụng vì hiệu quả tắm trắng mà công nghệ này mang lại cho làn da của con người.

Sử dụng những hạt Nano có kích thước bằng ½.000 kích thước lỗ nang lông, công nghệ Nano có thể đưa những dưỡng chất thấm sâu vào bên trong da, ngăn ngừa tình trạng oxy hóa trên da, giảm sự hình thành các sắc tố melanin, giúp cho da có thể trắng hồng tự nhiên chỉ sau 5-10 lần thực hiện tắm trắng bằng phương pháp này.

Ngoài ra, công nghệ Nano còn có thể làm mờ những vết thâm so sẹo, các vết rạn da… giữ cho da luôn được mịn màng, mềm mượt. Đặc biệt, công nghệ Nano không ảnh hưởng đến da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Vì vậy, khi sử dụng phương pháp tắm trắng này, các chị em phụ nữ không cần phải lo lắng nhiều đến vấn đề tắm trắng sẽ ảnh hưởng đến làn da.

Tại TPHCM, có rất nhiều spa đã ứng dụng thành công công nghệ Nano để đáp ứng nhu cầu tắm trắng của nhiều người một cách tốt nhất. Trong đó, GLX Spa được xem là một trong những spa tắm trắng hiệu quả nhất, uy tín nhất, được nhiều người biết đến và thường xuyên lui tới nhất.