SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sơn phủ Dulux chính hãng

Sơn phủ Dulux chính hãng do đại lý sơn Dulux trên thị trường phân phối, với lớp sơn bền màu kèm theo nhiều tính năng ưu việt, sơn phủ sẽ là lớp sơn hoàn thiện hiệu quả cho bề mặt sơn hoàn hảo nhất theo mọi yêu cầu từ chủ đầu tư hoặc gia chủ.

Công trình hoàn hảo hơn với sơn phủ dulux chính hãng

Dòng sơn phủ Dulux chính hãng là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho các nhà kiến trúc sư, chủ đầu tư, gia chủ và nhà thầu xây dựng về một giải pháp toàn diện cho các nhu cầu về sơn trong quá trình thi công, mang lại một công trình hoàn hảo, có tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

Là một trong những thương hiệu luôn đi đầu trong lĩnh vực sơn phủ, với những nhà chuyên gia giàu kinh nghiệm, Dulux luôn hiểu được những nhu cầu cần thiết của các chủ đầu tư, chuyên gia xây dựng trong các công trình. Vì thế, họ luôn nỗ lực cho ra những sản phẩm sơn phủ dulux chính hãng tốt hơn, nhằm phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong mọi dự án.

Các sản phẩm sơn phủ dulux chính hãng luôn khẳng định chất lượng của mình trong từng sản phẩm với bề mặt láng mịn, khả năng chống nấm mốc, bám bẩn tốt. Có thể chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, giúp cho công trình luôn bền đẹp. Bên cạnh đó còn là những gam màu đa dạng, sắc nét mang xu hướng hiện đại, độc đáo giúp cho khách hàng có thoải mái lựa chọn, thể hiện được sự tinh tế cũng như phong cách thẩm mỹ của mình.

Sơn phủ cho ngoại thất sơn Dulux Weathershield PowerFlexx sẽ là lớp sơn phủ hoàn hảo cho bất kì công trình nào

Sơn phủ dulux nổi tiếng, được khách hàng đánh giá cao với những tính năng nổi bật, bảo vệ tối ưu như:

+ Ngăn ngừa vi khuẩn hiệu quả

+ Chịu chùi rửa tối đa, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh

+ Mặt sơn nhẵn mịn, nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình.

+ Tính năng chống nấm mốc tốt

+ Che lấp những vết nứt nhỏ, những khuyết điểm có trên bề mặt tường.

Để có được hiệu quả cao khi sử dụng sơn phủ dulux chính hãng, người dùng cũng cần lưu ý trong quá trình thi công. Bề mặt tường sử dụng sơn phủ phải được làm sạch, khô ráo, không còn chứa tạp chất nhưu bột, dầu mỡ, hay sáp...giúp cho bề mặt sơn dính chặt và mịn hơn. Nên sử dụng giấy nhám chà nhám sau khi đã làm sạch bụi, sử dụng hóa chất thích hợp để làm sạch rêu mốc.

Sơn Bảy Màu một trong những đơn vị cung cấp sơn Dulux chính hãng cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng

Sơn Bảy Màu là một trong những đơn vị cung cấp sơn Dulux uy tín chất lượng cho bạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, giá cả tốt nhất. Bên cạnh đó, Sơn Bảy Màu còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về sơn. Họ sẽ tư vấn, giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng. Giúp bạn lựa chọn những sản phẩm sơn phù hợp với tuổi của gia chủ, định lượng mức sơn phù hợp, giúp bạn vừa tiết kiệm và có một công trình hoàn hảo nhất.  

SONBAYMAU.COM