SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sơn Nippon Weathergard có tính năng như thế nào?

Sơn Nippon Weathergard có tính năng như thế nào?

Sơn Nippon Weathergard có tính năng như thế nào mà lại được người tiêu dùng trên toàn thế giới đón nhận tới mức như vậy, cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu về loại sơn ngoại thất chất lượng này nhé.

Với công nghệ khoa học hiện đại của Nhật Bản, thì sơn nippon weathergard là loại sơn nước ngoại thất cao cấp để bảo vệ bên ngoài cho ngôi nhà của bạn với tính năng chống nóng khắc nghiệt, chống phai màu, chống bám bụi, chống nấm và rêu mốc, chống thấm nước từ bên ngoài. Vậy sơn nippon weathergard còn có tính năng nào khác, nội dung bài viết sẽ giúp cho các bạn biết rõ hơn về loại sơn thân thiện này.

Những đặc điểm của sơn nippon weathergard:

Sơn nippon weathergard được cấu tạo từ nước, bột khoáng siêu mịn, chất bền màu không chứa chì và nhựa gốc Acrylic, do đó sơn nippon weathergard rất phù hợp khi được dùng làm lớp sơn phủ cho các bề mặt ngoại thất như tường trát vữa tường bê tông, tường gạch, bề mặt gỗ, bảng thạch cao…. Không chỉ có thế mà sơn nippon weathergard còn có nhiều màu sắc phong phú cho bạn lựa chọn, và sơn Nippon weathergard sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Vì thế sơn nippon weathergard rất phù hợp cho mọi ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm sơn Nippon WeatherGard nổi tiếng bảo vệ tốt bề mặt sơn ngoại thất với tính năng ưu việt 

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng báo giá sơn Nippon mới cập nhật

Sơn nippon weathergard không những có khả năng ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài, kháng kiềm, chống lại bụi bẩn, rong rêu và nấm mốc thích hợp với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Mà sơn nippon weathergard còn có tính năng giảm nhiệt độ cao, giúp cho bạn tiết kiệm điện năng, sơn có khả năng tự làm mát, chống thấm tuyệt đối, chịu chùi rửa tối đa, sơn có hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp, sơn không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các kim loại nặng mà còn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Sơn Nippon Weathergard thuộc dòng sơn bóng của công ty Nippon, do đó sơn có chất lượng mà còn đa dạng về sản phẩm và sơn có đủ loại từ sơn nước chuyên dùng cho đến các loại sơn công trình. Vì thế khi bạn dùng sơn Nippon Weathergard cho ngôi nhà của bạn thì bạn sẽ tạo nên một lớp áo giáp bảo vệ ngôi nhà trước những ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết, và làm gia tăng độ bền của kết cấu công trình. Nhờ sơn mà nó cũng hạn chế được chi phí phát sinh rất tốn kém trong quá trình xử lý chống thấm về sau khi những hư hại đã xuất hiện trong ngôi nhà bạn.

Bên cạnh đó là bảng màu sơn Nippon WeatherGard phong phú về màu sắc cũng là một đặc điểm để quý khách hàng chọn sơn này

Vậy với thương hiệu uy tín trong và ngoài nước sơn Nippon sẽ rất dễ dàng trong việc tìm mua tại các đại lý bán sơn hay tại các của hàng trên toàn quốc. Chất lượng của sơn được nhiều người tiêu dùng yên tâm hơn khi chọn lựa sơn Nippon cho ngôi nhà của mình.

Chúc bạn có một ngôi nhà thật đẹp cùng với sơn Nippon Weathergard nhé!

 

SONBAYMAU.COM