• Chia sẻ
  • Sơn ngoại thất Jotun Jotashield có mấy loại?

Sơn ngoại thất Jotun Jotashield có mấy loại?

Sơn ngoại thất Jotun Jotashield có mấy loại? Bạn đã biết chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay tại trang web Sơn Bảy Màu để có được những thông tin cần thiết nhất bao gồm cả chất lượng, tính năng gì và giá cả nó ra sao.

Jotun là một trong những thương hiệu nổi tiếng với chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. Thương hiệu này luôn mang lại nhiều sản phẩm đa dạng với những tính năng vượt trội. Trong đó, có sơn ngoại thất Jotun Jotashield luôn được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Thế nhưng, ngoài những hiểu biết về chất lượng thôi vẫn chưa đủ, mà khách hàng cần phải hiểu rõ các loại trong đó để đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp nhất cho công trình.

Sơn ngoại thất thất Jotun Jotashield là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Jotun, với 3 sản phẩm khác nhau với những đặc tính riêng biệt gồm:

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Jotun

Sơn ngoại thất Jotun Jotashield –  Bền Màu Tối Ưu

Được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại, Jotashield bền màu tối ưu được các chuyên gia nghiên cứu phát triển sao cho phù hợp với thời tiết khắc nghiệt của nước ta khi có độ ẩm cao cùng tình trạng khói bụi lớn. Sơn ngoại thất Jotun Jotashield bền màu tối ưu có khả năng chống nấm mốc, rông rêu vượt trội so với những dòng sơn khác. Sản phẩm còn được tích hợp công nghệ kháng khuẩn tiên tiến, không chứa thành phần độc hại, an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

Sơn ngoại thất Jotun Jotashield chống phai màu

Dòng sơn Jotun này luôn khiến cho khách hàng phải cảm thấy hài lòng với khả năng kháng tia cực tím gấp 2 lần, cùng với tính năng chống thấm, chống nấm mốc, rong rêu vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, sự có mặt của sơn Jotun ngoại thất còn chống nóng, giảm nhiệt cho ngôi nhà. Đây thực sự là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình với một đất nước có khí hậu nắng nóng như nước ta.

Sơn ngoại thất Jotun Jotashield che phủ vết nứt

Ngoài hai sản phẩm nổi bật trên, thì Jotun còn mang lại dòng sơn ngoại thất che phủ vết nứt với những tính năng vô cùng nổi bật. Với khả năng kháng tia cực tím gấp 2 lần so với dòng sơn ngoại thất thông thường khác. Màng sơn mềm dẻo, giúp cho các gia chủ che phủ các vết nứt hiện tại và trong tương lại một cách tốt nhất. Sản phẩm còn tạo nên một lớp mang ngăn chống thấm, chống nấm mốc, bám bụi giúp cho ngôi nhà của bạn tránh được những tác động khắc nghiệt của thời tiết gây ra.

Bảng giá sơn Jotun Jotashield với nhiều loại trên thị trường mà bạn chưa biết nên dùng loại nào 

Trên đây là 3 dòng sơn thuộc dòng sản phẩm sơn ngoại thất Jotun Jotashied mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về các sản phẩm và đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất. Nếu còn băn khoăn gì về sản phẩm thì hãy liên hệ với Sơn Bảy Màu để được tư vấn nhé. Chúc các bạn có một công trình như ý!.

 SONBAYMAU.COM