Trang chủ » Sơn Dulux Weathershield ngoài trời

Sơn Dulux Weathershield ngoài trời

(Ngày đăng: 13-04-2018 08:35:03)
icon facebook   icon google plus  
Sơn Dulux Weathershield ngoài trời đang gây nên một làn sóng ủng hộ trên thị trường của người tiêu dùng bởi những tính năng hấp dẫn và ưu việt luôn bảo vệ tối đa căn nhà khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài và ngay cả bên trong.

Sơn Dulux Weathershield ngoài trời là một trong những sản phẩm nổi trội của công ty Akzo Nobel, tập đoàn sản xuất sơn Dulux tại Việt Nam. Sản phẩm là một trong những đột phá nổi bật, áp dụng thành tựu của công cuộc nghiên cứu và phát triển sản phẩm của công ty. Sơn Dulux Weathershield ngoài trời là một trong những sản phẩm chuyên biệt hóa cao được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt không kém các sản phẩm cao cấp khác của Dulux đã có trên thị trường.

Sơn Dulux Weathershield ngoài trời có nhiều ưu điểm nổi trội hơn những sản phẩm thông thường khác

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Sơn Dulux Weathershield ngoài trời là sơn nước cao cấp ngoài trời với tính năng chống thấm vượt trội. Nhờ tính năng chuyên biệt, khả năng đàn hồi ưu việt của màng sơn và che lấp các vết nứt nhỏ, sản phẩm tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà trước tác hại của nước.

Ngoài ra, công nghệ Colour-lock của Dulux còn bảo vệ màng sơn lâu dài trước tia UV. Bề mặt sơn bóng mờ khoác lên ngôi nhà vẻ đẹp cổ điển và quyến rũ. Dulux Weathershield Max bảo vệ và giữ cho nhà bạn bền đẹp dài lâu. Nâng tầm thương hiệu cho căn nhà của bạn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Dulux

1. Sơn Dulux Weathershield ngoài trời hơn nữa được sản xuất đầu tiên công nghệ mới nhập ngoại trực tiếp tại thị trường Châu Âu vừa mang lại cho bạn sự sang trọng và hiện đại vừa góp phần bảo vệ môi trường và không khí xung quanh, giúp bạn cảm giác thư thái hơn mỗi khi trở về mái ấm của mình.

2. Ngoài ra, Sơn Dulux Weathershield ngoài trời cũng có hệ thống màu sơn đa dạng không kém gì các sản phẩm khác. Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một màu sắc ưng ý nhưng cũng không quên đảm bảo được đặc tính chống thấm, chống bám bẩn và nhiều đặc tính riêng của hệ thống sơn ngoài trời.

Đây là một trong những cải tiến về chất lượng với Sơn Dulux Weathershield ngoài trời

3. Công ty chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá đồng thời triển khai nhiều chương trình khuyến mãi cực sốc, áp dụng với tất cả các khách mua hàng đặc biệt là khách đăng kí số lượng lớn hay các đại lí độc quyền của sơn Dulux.

4. Sơn Dulux Weathershield ngoài trời còn được bảo hành trong thời hạn 5 năm khi khách hàng sử dụng chọn bộ các dịch vụ của chúng tôi. Một sản phẩm chất lượng còn được đảm bảo bảo hành lâu dài. Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không lựa chọn chúng tôi nhỉ?

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các khách hàng và người tiêu dùng đã quan tâm và tin dùng sản phẩm của công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam!

SONBAYMAU.COM