• Chia sẻ
  • Sinh nhật người yêu nên tặng quà gì

Sinh nhật người yêu nên tặng quà gì

“Sinh nhật người yêu nên tặng quà gì ?” là câu hỏi mà tôi nghĩ tất cả các chàng trai đều đã tự hỏi ít nhất một lần trong đời của mình, tôi cũng từng như thế khi lần đầu đi lựa chọn quà sinh nhật cho bạn gái. Hiểu được những khó khăn này thì hôm nay tôi sẽ dựa vào kinh nghiệm của bản thân để đưa ra một vài gợi ý cho các bạn.

Gấu bông:đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của tôi khi lựa chọn mua quà cho bạn gái của mình vì nó không bao giờ lỗi thời đồng thời cũng chình là thứ mà các bạn gái nhà ta yêu thích nhất đấy. Với sự dễ thương, xinh xắn và nhiều công dụng như trang trí, làm bạn tâm sự, ôm khi ngủ ….. thì gấu bông dễ dàng làm xiêu lòng mọi cô gái. Hơn nữa nếu bạn chọn gấu bông làm quà bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn tùy theo sở thích của nàng vì hiện nay có rất nhiều shop gấu bông đẹp với nhiều mẫu cũng như là kích thước khác nhau. Bên cạnh có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã thì bạn cũng có nhiều cách thể hiện cũng như tặng quà đấy. Ví dụ bạn có thể mua một chú gấu bông khổng lổ để dành bất ngờ cho bạn gái mình hay một chú gấu  bông Teddy nhỏ kèm theo đó là một bó hoa hồng. Nếu đã thấy cách tặng thông thường quá nhàm chán thì ban có thể mua hoa gấu bông tont nâu cổ điển gồm những chú gấu bông nhỏ đước gói giống như một bó hoa vô cùng xinh xắn và đáng yêu.

Với nhiều món quà khác thì nó có phân khúc giá hẹp, một là rất đắt với các món quà giá trị hoặc có giá quá rẻ của các món quà như lưu niệm thì gấu bông có phân khúc giá khá rộng giúp bạn có thể thoải mái lực chọn túy theo điều kiện kinh tế của mình. Nếu như bạn có điều kiện kinh tế thì tôi khuyên bạn nên chọn chú gấu bông Teddy 3m vì hiện nay nó là một món quà rất hot, được nhiều chị em yêu thích, bên cạnh đó nếu bạn tặng cho nàng chú gấu như này thì chắc chắc trong mắt họ bạn thật là “oách”. Còn nếu không có quá nhiều kinh phì cho khoản này thì bạn nên chọn những chú gấu bông tầm trung có giá khoảng vài trăm nghìn (nhìn chúng cũng rất dễ thương và có giá trị).

Đồng hồ:nếu bạn cảm thấy gấu bông không quá phù hợp thì những chiếc đồng hồ sẽ là một lựa chọn khá tốt nếu như bạn có thừa kinh phí đấy. Đây là một phụ kiện rất được chị em yêu thích, vừa thể hiện được sự sành điệu lại vừa thể hiện đẳng cấp. Với một hộp quà bé bé xinh xinh và bên trong là một chiếc đồng hồ sang trọng thì bất kỳ cô gái nào cũng thích cả. Hơn nữa bạn cũng có thể sắm luôn đồng hồ cặp đeo cùng nàng để thể hiện tình cảm lãng mạn. Có một điều món quà này không thích hợp lắm cho các bạn có kinh tế eo hẹp vì một chiếc đồng hồ đẹp có giá ít nhất cũng là 800 -900 ngàn một chiếc.

Ngoài 2 món quà thông dụng trên thì bạn cũng có thể tham khảo các món quà như áo, giày, nhẫn….. hay là tự tay làm một món quà gì đấy tặng nàng. Bên cạnh việc tặng quà gì thì bạn cũng nên chú ý đến cách thức tặng quà vì nó cũng rất qua trọng đấy. Chúc các bạn thành công.