SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sản phẩm thuốc diệt muỗi hay là thuốc diệt sức khỏe con người

Sản phẩm thuốc diệt muỗi hay là thuốc diệt sức khỏe con người

Rất nhiều người trong cuộc sống hiện nay gần như chưa bao giờ sử dụng thuốc diệt muỗi cho gia đình mình, mặc dù muỗi rất nhiều nhưng họ vẫn chỉ tìm cách diệt sinh học an toàn chứ không bao giờ phun thuốc. Lý giải cho điều này chính vì họ sợ thuốc sẽ ảnh hưởng, đầu độc bản thân, gia đình, những người xung quanh.

Đây là suy nghĩ không có gì sai, và rất thực tế, vì cũng đã có không ít trường hợp tử vong do phun thuốc diệt muỗi, rất nhiều trẻ em bị suy hô hấp, có vấn đề về hệ thống đường ruột chỉ bởi vì tiếp xúc với thuốc diệt muỗi.

Độc tố trong thuốc không quá mạnh để khiến con người chết ngay lập tức, nhưng nếu tiếp xúc quá nhiều thuốc diệt muỗi sẽ hủy hoại dần dần cơ thể. Trong đó suy hô hấp là một trong những căn bệnh được cảnh báo nhiều nhất hiện nay.

Khi bạn phun thuốc, thuốc luôn hòa lẫn vào không khí, nếu không đeo khẩu trang đúng cách, không cách lý người dân ra khỏi khu vực phun thì không những cả bạn mà cả gia đình cũng có nguy cơ bị ngộ độc.

Thông qua đường thở, độc tố sẽ đi sâu vào từng bộ phận trong cơ thể, ngấm sâu vào tim, phổi, khí quản, thực quản. Nếu chủ quan và không cấp cứu kịp thời dần dần bạn và gia đình sẽ có sức khỏe ngày một yếu đi. Với trẻ em chúng sẽ chán ăn, bỏ ăn, hay quấy khóc về đêm, sụt kg rất nhiều, da vàng, màu mắt không được sáng và không được long lanh. Lâu dần độc có thể ăn sâu vào hệ thần kinh gây ra những sự tê liệt, đau nhức ở các cơ, tiếp đến là khu thần kinh trung ương não sẽ có những ảnh hưởng nhất định, theo đó hiện tượng bại não cũng là một trong những nguyên nhân được xác định do thuốc diệt muỗi gây nên.

Chính vì những lý do rất nguy hiểm nên khi nhắc đến thuốc diệt muỗi người ta vẫn hay nói đó là thuốc diệt người. Nhưng thực chất thì mọi thứ lại do chính con người tạo ra, sẽ không bị ảnh hưởng, không có vấn đề gì nếu bạn biết cẩn trọng và làm đúng hướng dẫn sử dụng.