Trang chủ » Sắm laptop Lenovo, rinh xe máy đến trường

Sắm laptop Lenovo, rinh xe máy đến trường

(Ngày đăng: 01-09-2014 13:45:41)
icon facebook   icon google plus  
Nhân dịp năm học mới, Lenovo có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành “Vui mùa khai trường, vi vu xe mới” cho khách hàng mua sản phẩm máy tính xách tay của hãng với nhiều phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Cụ thể, khi mua bất cứ dòng sản phẩm máy tính xách tay nào của Lenovo, khách hàng sẽ có 100% cơ hội cào trúng ngay một trong những giải thưởng giá trị sau: 10 chiếc xe máy Honda Wave, hoặc trừ ngay 100 – 600 ngàn đồng vào giá sản phẩm (tổng cộng có 20.000 giải).

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng ngay 01 chuột cao cấp N700 trị giá 1,5 triệu đồng khi mua sản phẩm laptop cao cấp của Lenovo bao gồm: Y50, Flex 14, Yoga 13, Yoga 2-13, Yoga 2 Pro và tất cả sản phẩm thuộc dòng Lenovo Z Series. Thêm vào đó, khách hàng vẫn được tặng thẻ cào với cơ hội trúng ngay các giải thưởng có giá trị kể trên.

Chương trình khuyến mãi kéo dài gần 1,5 tháng với rất nhiều phần quà hấp dẫn.
N700 là thiết bị chuột không dây kiêm bút điều khiển trình chiếu được thiết kế vô cùng độc đáo và hiệu quả.

Dòng Y Series nói chung và mẫu Y50 nói riêng là sản phẩm laptop thiên về giải trí di động với lựa chọn màn hình Full HD, vi xử lý Intel Core i7, card đồ họa NVIDIA® GeForce, ổ cứng SSD, loa JBL và công nghệ Dolby Home Theater v4 cho âm thanh vô cùng ấn tượng.

Trong khi đó, Z Series cũng được tối ưu cho giải trí đa phương tiện với tùy chọn màn hình Full HD, bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 4, card  đồ họa NVIDIA GeForce, Windows 8.1 và công nghệ Dolby Home Theater v4. Dòng laptop này còn được trang bị công nghệ không dây WiDi, chuẩn Wi-Fi mới nhất và nhanh nhất (802.1 ac) và webcam độ phân giải cao.

Tiếp theo dòng sản phẩm Yoga Series (gồm các mẫu laptop Yoga 2 Pro, Yoga 2-13 và Yoga 13) được thiết kế độc đáo với khả năng lật 360 độ. Yoga Series được thiết kế siêu mỏng và siêu nhẹ có khả năng chuyển đổi linh hoạt cho phép người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi vô cùng thuận tiện.

Cuối cùng là dòng sản phẩm Flex 10 & 14 mỏng và nhẹ, có thể chuyển đổi đa chế độ sử dụng để mang lại những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất. Flex mang tới hiệu năng hoạt động ấn tượng nhờ sử dụng vi xử lý cao cấp và card đồ họa mạnh mẽ.

Được biết, chương trình khuyến mãi mùa khai giảng của Lenovo sẽ kéo dài từ ngày 28/8 tới 15/10/2014.