Trang chủ » Quạt trần F-60MZ2 Panasonic

Quạt trần F-60MZ2 Panasonic

(Ngày đăng: 10-03-2018 10:22:43)
icon facebook   icon google plus  
Quạt trần F-60MZ2 Panasonic được sản xuất với chất liệu cao cấp cho ra tuổi thọ lâu bền và rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm hiện nay với nhiều kiểu dáng, công suất khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất.

Người tiêu dùng hiện nay luôn muốn có một sản phẩm quạt thông minh, vừa đảm bảo nhu cầu tiêu dùng thoải mái, tiết kiệm lại có độ bền cao. Hiểu được mong muốn đó của khách hàng thương hiệu Panasonic cho ra đời sản phẩm quạt trần F-60MZ2 Panasonic với thiết kế hộp số nổi đáp ứng được nhiều yêu cầu của người tiêu dùng.

Quạt trần F-60MZ2 PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1. Quạt trần F-60MZ2 Panasonic sử dụng hộp số nổi để điều chỉnh tốc độ quạt. Rất ít sản phẩm trên thị trường có thiết kế hiện đại này, như vậy sản phẩm đi đầu trong khâu công nghệ mới.

2. Nhiều sản phẩm quạt trần trên thị trường chỉ có một cấp độ gió thông thường nhưng sản phẩm có đến 5 cấp độ gió, không những vậy sản phẩm khai thác tối đa công suất sản phẩm 66W, cho lưu lượng gió tối đa 215 CMHQuạt có lưu lượng gió cao 215CMH, 5 cấp độ gió khác nhau để điều chỉnh, đường kính cánh 150cm, hoạt động ở mức công suât 66W. Trọng lượng  quạt 6,2kg dễ dàng lắp đặt và di chuyển.

3. Quạt trần F-60MZ2 Panasonic có thiết kế đặc biệt với cánh quạt hình chiếc lá dài 3 cánh , đường kính cánh 150cm được làm hoàn toàn bằng nhựa cao cấp nên có tuổi thọ hoạt động lâu dài.

4. Thiết bị điện Panasonic cũng là một trong số những sản phẩm đi đầu trong khâu thiết kế, có đến 2 loại khác nhau F-60MZ2 chiều dài ti 50cm, F60MZ2-S có chiều dài ti 30cm. Giup người dùng tha hồ chọn lựa kiểu dáng ưng ý.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Ưu điểm nổi bật nhất của quạt trần F-60MZ2 Panasonic ở chỗ sản phẩm có cánh quạt được giá cố thêm. Nên khi vận hành sản phẩm chất lượng quay vẫn được đảm bảo với tốc độ gió 165m/phút vẫn êm ái và độ quay mượt.

2. Khai thác tối đa tiềm năng của sản phẩm nên lưu lượng gió được đẩy lên cao, tốc độ quay mạnh mẽ giúp không gian được lưu thông và mát mẻ hơn so với khi không sử dụng thiết bị.

3. Quạt trần F-60MZ2 Panasonic được thiết kế theo phong cách hiện đại nên ưu tiên khả năng tiện lợi di chuyển, nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích lắp đặt trong nhà và được lắp đặt trên trần tạo được sự tiện ích và tinh tế.

4. Quạt trần là sản phẩm được sử dụng nhiều trong nhà ở, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, văn phòng.... Chính vì vậy mà sản phẩm có trang bị thêm công tắc an toàn giúp người sử dụng bảo vệ được động cơ quạt hiệu quả. Tuổi thọ cao hơn.

Vì là sản phẩm thông minh nên quạt trần F-60MZ2 Panasonic gây được sức hút rất lớn từ thị trường. Nếu bạn cũng thích sản phẩm này xin liên hệ với cửa hàng thiết bị điện Hoàng Phát Lighting để sử dụng sản phẩm chính hãng.