Trang chủ » Quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic

Quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic

(Ngày đăng: 05-04-2018 16:21:25)
icon facebook   icon google plus  
Quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic là sản phẩm chất lượng, có nhiều ưu điểm nổi bật giúp cho người sử dụng có không gian thoải mái, an toàn hơn trong hoạt động, làm việc. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa trong suốt thời gian vừa qua.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Thiết bị điện Panasonic1.  Hiểu được tầm quan trọng của khâu thiết kế sản phẩm, quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic được thiết kế theo hình vuông nhỏ gọn, tiện lợi hơn để gắn trần,

2.  Công suất sản phẩm hoạt động khá cao từ 89W - 122W, độ ồn 40dB - 50dB và có kích thước chừa cho lỗ vuông 37,6cm.

3.  Cơ chế hoạt động của sản phẩm là hút 1 chiều, nhưng có đến 2 cấp tốc độ khác nhau từ thấp đến cao và có ống dẫn phi 150mm. Có thể điều chỉnh được tốc độ hút theo mong muốn nhờ có nhiều sự lựa chọn hơn.

4.  Bề mặt sản phẩm quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic được phủ một tấm lưới kim loại cao cấp có khả năng chịu nhiệt tốt.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Nhờ có bộ đệm có thiết kế êm ái, an toàn  nên sản phẩm bảo đảm được mức độ vận hành khá nhẹ nhàng, êm ái và hạn chế tiếng ồn khi sử dụng.

2.  Thời gian hoạt động của sản phẩm quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic khá lâu dài và rất mượt mà, ổn định do được trang bị hệ thống quạt âm trần hiện đại tích hợp nhiều chức năng cảm biến tự động.

3.  Không gian sử dụng thông thoáng, sạch sẽ và an toàn hơn cho người sử dụng nhờ sử dụng sản phẩm.

4.  Thiết bị điện Panasonic này có tốc độ động cơ được duy trì ở mức cao để đảm bảo sự ổn định, bạc đạn được bôi trơn liên tục tăng độ quay êm ái hơn và mạnh mẽ hơn.

5.  Quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic có chất liệu cao cấp được tuyển chọn đảm bảo an toàn, hiệu quả khi sử dụng.

Là một trong những sản phẩm tiện lợi và an toàn quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic luôn luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp và an toàn nhất cho người sử dụng. Giúp người dùng có không gian thoải mái, thư giãn nhất. Để sở hữu sản phẩm chính hãng, bạn hãy nhanh tay đặt hàng tại Hoàng Phát Lighting của chúng tôi.