Trang chủ » Quạt hút âm trần FV-38CD8 Panasonic

Quạt hút âm trần FV-38CD8 Panasonic

(Ngày đăng: 23-12-2017 11:15:52)
icon facebook   icon google plus  
Chất lượng tốt, mẫu mã lại sang trọng và toát lên vẻ hiện đại, quạt hút âm trần khiến người dùng bị thu hút ngay khi mới nhìn. Là một dòng sản phẩm cao cấp nhưng giá cả lại vô cùng hợp lí, và với những năng vượt bậc so với những dòng sản phẩm khác, quạt hút âm trần FV-38CD8 Panasonic là một lựa chọn hàng đầu.

Quạt hút âm trần FV-38CD8 Panasonic là một sản phẩm quạt được sản xuất với công nghệ mới. Panasonic hứa hẹn sẽ không làm khách hàng thất vọng về dòng sản phẩm mới này.

FV-38CD8 PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm có gắn lưới che mặt trước, thiết kế chắc chắn sử dụng để gắn trần và còn coa thể hút khí bẩn đảm bảo luồng không khí trong sạch hơn, sức khỏe cũng được bảo vệ tốt hơn nhờ quạt hút âm FV-38CD8 Panasonic.

2.  Quạt sử dụng công suất từ tốc độ thấp đến cấp độ cao là 66W - 90W, dòng điện 220V/50Hz, độ ồn 35 - 44dB, kích thước chừa lỗ vuông37,6. Đây là dòng sản phẩm tính năng vượt bậc đặc không tốn quá nhiều diện tích không gian nhà lại mang đến vẻ đẹp hiện đại.

3.  Quạt hút âm FV-38CD8 Panasonic với cơ chế hoạt động hút 1 chiều và 2 cấp tốc độ từ cao đến thấp, sản phẩm là thiết bị quan trọng cho gia đình, giúp hút bỏ các loại khí độc hại và vi khuẩn, điều này khiến bạn an tâm về sức khỏe.  

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM 

1.  Quạt hút âm trần FV-38CD8 Panasonic đượcthiết kế có bộ đệm độc đáo, nhỏ gọn quá trình vận chuyển, vận hành không gây tiếng ồn gây khó chịu cho người dùng, tạo sự thoải mái nhất khi sử dụng. 

2.  Hoạt động cảm biến nhiệt hiện đại, có thể tự động tắt khi xuất hiện sự cố điện vô cùng an toàn nên khi sử dụng thiết bị điện Panasonic này bạn có thể yên tâm khi điện có sự cố. 

3.  Ứng dụng trong các văn phòng, cao ốc, nhà ở, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, nhà tắm....cho dù là nơi nào quạt đều mang đến cho bạn một không gia thoáng mát. Không những thế với kiểu thiết kế và màu sắc như vậy mang đến không gian trở nên nổi bật hơn.

4. Cấp độ quay từ cao đến thấp mà quạt hút âm trần FV-38CD8 Panasonic sở hữu giúp việc hút các khí bẩn độc hại trong không gian diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Khi muốn sở hữu sản phẩm bạn hãy tìm đến Hoàng Phát Lighting, chúng tôi là một cửa hàng chuyên cung cấp những thiết bị cao cấp. Đến với cửa hàng bạn sẽ được tận mắt thấy sản phẩm, còn được nhân viên chúng tôi tư vấn rất rõ về sản phẩm từ chất lượng, đến cách sử dụng và bảo quản. Nếu bạn không có thời gian hãy gọi đến hotline để nghe tư vấn và đặt giao hàng tận nhà. 

LIÊN HỆ MUA HÀNG