SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Quạt đứng F-409KB Panasonic

Quạt đứng F-409KB Panasoniclà một thiết bị hoạt động bằng điện được dùng để tạo ra các luồng gió nhằm phục vụ lợi ích cho con người như giảm sức nóng của cơ thể, hạ nhiệt, giúp con người cảm thấy mát mẻ, thoải mái, thông gió, thoát khí, làm mát, hoặc bất kỳ tác động liên quan đến không khí trong môi trường sống.

Các hãng sản xuất thiết bị điện – điện tử luôn cho ra đời nhiều sản phẩm quạt máy nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, trong đó hãng sản xuất được tin dùng nhất nhì hiện nay chính là Panasonic. Quạt đứng F-409KB Panasonic là một sản phẩm của hãng với thiết kế và chất lượng được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia trong ngành, hiện nay sản phẩm đang được trưng bày và bán ở cửa hàng Hoàng Phát Lighting.

Quạt đứng panasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Quạt đứng F-409KB Panasonic có 3 cánh 400mm được làm từ nhựa cao cấp trong suốt ít bám bụi, dễ dàng lau chùi và đặc biệt cấu tạo thông minh của cánh quạt làm nguồn gió phát ra mát mẻ, dễ chịu, thông thoáng mà không tạo tiếng ồn

2. Thiết bị điện Panasonic này có lồng quạt được lam từ thép cao cấp với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, số lượng nan quạt được đan với mật độ lớn nhưng không cản trở gió thoát ra bên ngoài.

3.  Quạt đứng F-409KB Panasonic có 3 chế độ hoạt động với sức tạo gió tăng dần, chế độ cài đặt giờ thông minh và đặc biệt góc quay của quạt lớn, có thể làm thông thoáng, mát mẻ cả một không gian lớn.

4.  Động cơ của quạt được chạy bằng vòng bi, vì thế không phát ra tiếng động ồn khi sử dụng thiết bị.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Quạt đứng F-409KB Panasonic có thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng cũng rất gọn nhẹ, tiện lợi khi sử dụng trong các không gian khác nhau.

2. Sản phẩm có thể điều chỉnh được từ xa nhờ có remote điều khiển thông minh, giúp người tiêu dùng sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

3. Vì được làm từ nhựa cao cấp không phai màu và ít bám bụi, nên việc vệ sinh sản phẩm quạt đứng F-409KB Panasonic của người tiêu dùng cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với những sản phẩm thông thường khác.

4. Chức năng hẹn giờ của sản phẩm có thể lên đến tối đa 6 tiếng đồng hồ phòng trường hợp người tiêu dùng ngủ quên, hoặc đi ra ngoài mà quên tắc thiết bị.

5. Tuổi thọ của sản phẩm quạt đứng F-409KB Panasonic khá cao nếu được sử dụng đúng cách và thường xuyên vệ sinh sản phẩm, việc bảo trì và sửa chữa cũng được hạn chế, tránh tốn nhiều chi phí cho người tiêu dùng.