Trang chủ » Quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn gái

Quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn gái

(Ngày đăng: 06-04-2018 09:40:32)
icon facebook   icon google plus  
Nhắc đến quà tặng sinh nhật cho bạn gái, chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gấu bông đúng không nào? Đây là một trong những món quà xuất hiện từ khá lâu và cho đến hiện nay nó vẫn còn là món quà khá phổ biến, được nhiều người yêu thích. Chọn quà tặng cho các bạn gái, chúng ta chọn gấu bông không chỉ vì nó gần gũi với con gái mà còn là vì nó mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

1.                 Quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn gái là bạn bè

Với bạn bè cùng lớp, bạn cùng trường, bạn quen biết nhưng chưa ở mức độ thân thiết như bạn thân, chúng ta có thể chọn gấu bông size nhỏ hoặc những mẫu thú nhồi bông ngộ nghĩnh. Mèo Hello Kitty, gấu bông bear, gấu bông teddy,... sẽ là những lựa chọn tốt nhất. Với món quà nhỏ này, nó không chỉ giúp bạn gửi thông điệp chúc mừng sinh nhật mà nó còn là món quà ý nghĩa chúc mừng tình bạn của các bạn. Vì thế, sinh nhật này của bất kì người bạn nào, bạn cũng có thể chọn quà là thú nhồi bông cho họ rồi đấy nhé mà không phải tốn công suy nghĩ nên tìm quà gì.

2.                 Quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn gái là bạn thân

Nếu như bạn đang có một cô bạn thân mà sinh nhật này của cô ấy bạn chưa biết chọn gì thì bật mí gợi ý cho chúng ta chính là chọn gấu bông tặng cô ấy nhé. Với sự thân thiết, độ tin cậy và tình cảm chẳng khác gì chị em ruột với bạn thì quà tặng là gấu bông sẽ giống như lời cảm ơn của bạn dành cho cô ấy vì cô ấy luôn bên bạn những lúc bạn cần nhất, chia sẻ với chúng ta tất cả mọi vấn đề mà nhiều khi chính những người trong gia đình chúng ta không dám chia sẻ đâu đấy nhé. “Phải nghe” những tâm sự này của bạn thì chắc chắn quà “đền đáp” trong dịp sinh nhật là gấu bông sẽ không thể nào thiếu rồi.

3.                 Quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn gái là người yêu

Với một cô người yêu, bạn cứ thử không tặng nàng gấu bông xem, chắc chắn nàng sẽ giận dỗi bạn vì bạn là người không hề tâm lí chút nào, không hiểu cô ấy đấy nhé. Con gái cần được yêu thương, che chở và luôn mong muốn có ai đó để “dựa dẫm’’. Nhưng đôi lúc bạn không ở bên cạnh cô ấy, vậy thì phải làm sao đây? Hãy tặng ngay cô ấy một chú gấu bông để nó giúp cô ấy không còn cô đơn khi bạn không ở cạnh nhé. Nó sẽ là bạn tri kỉ, đồng hành cùng nàng trong mọi chặng hành trình, ngay cả những mốc thời gian quan trọng nhất, giúp cô ấy có thêm niềm tin, nghị lực và can đảm thực hiện giấc mơ.

Bạn đã biết bí quyết để mua gấu bông giá rẻ cho bạn bè, người yêu hay chưa? Hãy nhanh tay nhấn theo dõi các fanpage hoặc website thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất, tham gia các mini game và chờ đón cơ hội săn gấu giá rẻ nhẻ. Hoặc chỉ cần bạn liên hệ ngay với shop gấu bông bạn tin tưởng nhất để nghe tư vấn và được báo giá nhé.