SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Phương thuốc quý đặc trị Bệnh Á sừng (chàm khô)

Phương thuốc quý đặc trị Bệnh Á sừng (chàm khô)

GiadinhNet - Ngày càng nhiều người mắc bệnh á sừng (chàm khô), bệnh gây ra làn da khô, nứt chảy máu, đau đớn và khổ sở. Bệnh nhân mắc bệnh ở tay, chân càng trầm trọng hơn do đầu ngón tay, ngón chân tập trung nhiều nơron thần kinh và hay tiếp xúc với nước hoặc hóa chất.

Bệnh á sừng còn gọi là viêm da tiếp xúc, chàm khô...  Để điều trị dứt điểm căn bệnh này, chúng tôi tìm đến Bảo Thanh Đường - đây là nơi chuyên khoa chữa trị bệnh ngoài da bằng đông y gia truyền đã có lâu đời; y học cổ truyền Việt Nam là vốn quý giá, và Bảo Thanh Đường đã khẳng định phương thuốc vô cùng đặc hiệu với bệnh á sừng. Theo tổng kết từ phòng khám Bảo Thanh Đường thì một ngày chỉ tính riêng bệnh nhân á sừng đến chữa khoảng 70 - 80 người/ngày; nhiều bệnh nhân rất nặng co cụm cả tay, chân; bệnh nặng quá, ăn hết các lớp da, ngón tay, ngón chân, nhỏ xíu lại, đỏ hồng, không duỗi được thẳng các ngón tay; Với khi bệnh á sừng quá nặng loang lên ở đầu, phát triển ra toàn thân sẽ dẫn đến bệnh tình trầm trọng hơn, không những nứt các vảy da và lột da còn đùn vảy đỏ, gây khó chịu và đau nhức. Đến Bảo Thanh Đường chữa, bệnh hết nên rất cảm phục về phương thuốc quý ở Bảo Thanh Đường.

Phương thuốc quý đặc trị Bệnh Á sừng (chàm khô) 1
Bệnh á sừng gây cho người bệnh đau đớn khó chịu; nứt và bong da, nguy hại hơn những trường hợp kèm theo mụn hay nhiễm trùng và kéo theo cả bệnh tổ đỉa.

Theo lương y Nguyễn Thị Hòa -  Phó Tổng Giám Đốc Công Ty CP Bảo Thanh Đường, thì phương thuốc quý để chữa trị căn bệnh này ở Bảo Thanh Đường đã có từ thời vua Thiệu Trị, Cụ Tổ dòng họ Lương Y Nguyễn Đăng Công Lập là Ngự Y trong Triều; giờ đây nhắc đến Bảo Thanh Đường - đã rất nổi tiếng về chữa các bệnh ngoài da, đặc biệt là bệnh á sừng. Toàn bộ các thuốc của Bảo Thanh Đường bào chế hoàn toàn bằng thảo dược. Bên cạnh đó, những thảo dược quý, hiếm phải do những người bản địa dân tộc cung cấp, có những thảo dược được trồng 5 - 7 năm ở những vùng thổ nhưỡng khắc nghiệt, hiện nay không ươm trồng được hàng loạt (mặc dù Bảo Thanh Đường đã có những ngọn đồi ở vùng núi phía Bắc để trồng thuốc). Khi thoa một loại thuốc mỡ lên làn da nứt đau, người bệnh thấy mềm mại, dễ chịu ngay. Bên cạnh đó có sữa tắm hòa chung với nước để ngâm cho thuốc ngấm vào các khe nứt, kết hợp thuốc uống đã được cô sẵn thành viên nhỏ dễ sử dụng, người bệnh được khỏi hẳn, sức khỏe tốt, lạc quan yêu đời.

Nhắc đến mùa đông, độ ẩm không khí xuống thấp thì các tế bào da co cụm lại; với người bình thường thì không sao, với người mắc bệnh đó là cơ hội cho da nứt tróc (có khi nứt sâu, nhìn thấy từng rãnh) làn da khô cứng; bong tróc từng lớp vảy, các vân tay biến dạng, với thời tiết miền Bắc khi nhiệt độ xuống bệnh trở nên trầm trọng, miền Nam tuy là nóng nhiều, nhưng cứ đến ngày gần cuối năm không khí buổi sáng cũng thấp xuống làm ảnh hưởng đáng kể đến bệnh á sừng, tay chân không cầm nắm và giao tiếp được, lớp sừng dưới da hoạt động mạnh dẫn đến khô da. Ai đã mắc bệnh này rồi mới thấy đến mùa đông như một cực hình hoặc đi kèm các bệnh gây ra đau đớn, stress, đôi khi sinh ra các bệnh khác như khớp, mất ngủ, thận yếu, rụng tóc, tiểu đường... Chỉ đến khi tìm đến phương thuốc quý Bảo Thanh Đường, bệnh mới hết, sức khỏe tốt lên, các bệnh liên quan khác như khớp, tiểu đường... cũng được đẩy lui, chính vì vậy người bệnh mỗi khi đến Bảo Thanh Đường hoàn toàn yên tâm và rất tin tưởng.


Ghi nhận về phương thuốc quý được lưu giữ bao đời nay, đã chữa hết hẳn căn bệnh ngoài da quái ác: bệnh á sừng và hàng ngàn người thoát khỏi sự khổ sở của bệnh tật, trả lại làn da mịn màng, thực sự Bảo Thanh Đường đã khẳng định những giá trị quý báu của nền y học cổ truyền. Năm 2009 Bảo Thanh Đường vinh dự đón nhận cúp vàng "Trái tim vì sức khỏe người Việt" do Bộ Trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Quốc Triệu trao tặng; năm 2013 Bảo Thanh Đường lọt vào "Tốp 100 Doanh nhân - Doanh nghiệp tiên phong thương hiệu hàng đầu Việt Nam".