SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Phương pháp tắm trắng an toàn cho mọi làn da

Phương pháp tắm trắng an toàn cho mọi làn da

Trước đây mỗi loại tắm trắng thường chỉ thích ứng với 1 vài loại da, điều này không chỉ gây khó khăn mà còn dễ ảnh hưởng đến người dùng. Tuy nhiên hiện nay việc tắm trắng có thể diễn ra không cần quan tâm đến loại da vẫn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ hiện đại nhất.

 

Tắm trắng an toàn là cách làm trắng da nhanh nhất hiện nay, có thể giúp bạn sở hữu làn da trắng hồng trong thời gian ngắn mà không làm ảnh hưởng xấu tới da của bạn trong và sau khi điều trị tắm trắng.

Theo chuyên gia, sử dụng công nghệ tắm trắng hiện đại là cách tắm trắng an toàn nhất cho làn da của bạn, vì trên thực tế, công nghệ tắm trắng hiện đại sẽ gúp bạn tránh gặp phải những nhược điểm của công nghệ cũ như đau rát, dị ứng, làm mỏng da, làm da bắt nắng…Và công nghệ tắm trắng được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay là công nghệ tắm trắng Nano.

Công nghệ tắm trắng Nano là công nghệ làm trắng da bằng thảo dược thiên nhiên, trong đó có nhiều loại thảo dược quý như sữa non, ngọc trai, nấm men, tinh chất hoa hồng, phôi thai thực vật…Sau khi được máy hồng ngoại hỗ trợ dẫn truyền vào sâu bên trong, tinh chất Nano sẽ giúp da loại bỏ tế bào chết, ngăn cản sắc tố melanin hình thành, kích thích tế bào da non phát triển khỏe mạnh và nhanh hơn. Vì vậy, công nghệ Nano không chỉ giúp bạn tắm trắng an toàn mà còn có thể mang lại cho bạn một hiệu quả tắm trắng cao, duy trì làn da đẹp lâu dài và ổn định.

Nếu bạn muốn tắm trắng an toàn bằng công nghệ Nano, bạn có thể tắm trắng ở Galaxy Spa vì hiện nay, Galaxy Spa cũng đang sử dụng thành công 2 công nghệ Nano đó là Purence White Pháp và Luxury White Nhật Bản. Cả 2 công nghệ Nano mà Galaxy Spa sở hữu đều là những công nghệ tắm trắng cao cấp, có thể mang lại cho bạn những kết quả tắm trắng làm bạn hài lòng.

Bên cạnh đó, Galaxy Spa còn đảm bảo tắm trắng an toàn cho bạn bằng quy trình tắm trắng đặc biệt, đảm bảo an toàn cho làn da của bạn. Quy trình tắm trắng này luôn được thực hiện theo 6 không: không làm đau hay bong da, không có mùi amoniac, không có hóa chất lột tẩy da, không làm vàng lông, không làn đen da lại, không làm da bắt nắng. Ngoài ra, quy trình tắm trắng của Galaxy Spa còn có sử dụng thêm sản phẩm cao cấp độc quyền, sản phẩm này được làm hoàn toàn từ thảo dược dân gian như cam thảo, gạo lứt, nhân sâm, mật ong, lô hội nên rất an toàn cho da, có tác dụng tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm hiệu quả cho da.

Như vậy, bạn đã biết tắm trắng an toàn bằng cách nào và địa chỉ tắm trắng uy tín. Nếu bạn có băn khoăn nào chưa hiểu rõ về tắm trắng an toàn, bạn có thể liên lạc với Galaxy Spa, các chuyên gia chuyên nghiệp của Galaxy Spa sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.