SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Phòng ngủ vui nhộn với những sắc màu dành cho các bé

Phòng ngủ vui nhộn với những sắc màu dành cho các bé

Với 1 đứa bé từ 3-10 tuổi, phòng không chỉ là nơi để ngủ mà còn chính là nơi để vui chơi, học hỏi và phát triển thể chất và tinh thần. Đó chính là 1 nơi bình yên và nghỉ dưỡng và cố nhiên phải thích mắt để kích thích óc sáng tạo cũng như cảm xúc của bé.

Hãy cùng Nội thất Uyên Khang ngắm nhìn những phòng ngủ được thiết kế riêng dành cho các bé yêu dưới đây nhé. Chắc chắn, bé nhà bạn sẽ yêu thích những căn phòng này cho mà xem.

Một kệ sách treo tường cao từ sàn đến trần nhà rất có thể đặt mọi thứ vật dụng gọn nhẹ mà vẫn tiện lợi ngay tầm tay và 1 chiếc giường sắt gập cho phép tinh tế điều chỉnh không gian để trẻ nghỉ ngơi vui chơi, thỏa sức sáng tạo của trẻ.

Khu vực để áo quần được bố trí khoa học cùng với kệ mở để biến không gian này thành một phòng ngủ lịch lãm. Người sử dụng cũng có khả năng sử dụng thêm chiếc tủ sắt quần áo để đựng quần áo của con, tránh bày bừa bộn trong phòng. Sắp xếp các giỏ để quần áo, tập cho bé thói quen ngăn nắp sẽ tốt cho trẻ về sau.

Những căn phòng dưới đây đều được tân trang với những khoản lưu trữ không thể tuyệt vời hơn với nội thất thân thiện cho bé em và điểm khác lạ thường chính là màu sắc hài hước và bắt mắt.

1 mẫu phòng ngủ dành cho trẻ với tone màu tươi tắn của màu cam, màu vôi và những gam màu sáng tươi khác. Cặp đôi xanh – vàng giúp đỡ môi trường đặc sắc và luôn mới mẻ.

Bí kíp bố trí giường trong môi trường này rất hoàn hảo, như 1 cái một cầu thang.

không gian đủ thoáng đãng cho 2 đứa trẻ. Để tạo cho con sự tự lập nhưng có thể ngủ chung với bé, người áp dụng có thể sử dụng giường tầng sắt.

Ở môi trường này, những tông màu đậm hơn khiến không gian chứa chan gam màu và tiếng cười.

Ai cũng mong muốn dành trọn cho con mình những điều tuyệt vời nhất. Hy vọng, bạn đã có những ý tưởng riêng trong việc thiết kế phòng ngủ vui nhộn cho bé yêu của mình. Chúc bạn thành công!