Trang chủ » Phân tích đặc điểm của máy hút sữa đơn

Phân tích đặc điểm của máy hút sữa đơn

(Ngày đăng: 28-10-2016 15:04:36)
icon facebook   icon google plus  
Giữa vô vàn sự lựa chọn như hiện nay, các mẹ có thể tha hồ lựa chọn loại máy hút sữa ưng ý nhất tùy theo nhu cầu của cá nhân. Người thì chọn dùng máy hút sữa đơn có người lại ưu tiên sử dụng máy hút sữa đôi tùy theo như cầu của từng người.

Máy hút sữa đơn hay đôi thì đều có những hạn chế và ưu điểm riêng và mỗi bà mẹ khi lựa chọn sử dụng loại máy nào thì đều có lý lẽ riêng của mình. Máy hút sữa đơn thì ta dễ dàng nhận thấy được ưu điểm máy được thiết kế vớikích thước gọn nhẹ, kiểu dáng gọn gàng có thể tạo sự thuận tiên trong việc đem theo tùy vào từng trường hợp. Ưu điểm thứ hai là loại máy này hoạt động với một cơ chế đặc biệt do đó không phát ra tiếng động lớn gây khó chịu cho cả mẹ và bé. Ngược lại cảm giác êm ái là điều các mẹ có thể cảm nhận được. Hiệu quả của loại máy hút sữa đơn này cũng được nhiều người công nhận bởi nó có thể hút rất nhiều sữa mà không hề làm bạn phải cảm thấy quá khó chịu. Ngược lại còn có khả năng kích thích tuyến sữa tiết ra nhiều hơn và đều hơn.

Máy hút sữa đơn được làm bằng các chất liệu như phễu bằng silicone, chất liệu này sẽ tạo điều kiện để đầu phễu có thể ôm vừa vặn với tất cả các bầu ngực kích cỡ khác nhau . Đặc biệt chế độ massage ngay khi máy mới hoạt động sẽ tạo cảm giác dễ chịu, êm ái như đang cho bé bú. Loại máy này được sản xuât theo công nghệ hiện đại có tác dụng kích thích tuyến sữa một cách thật nhẹ nhàng. Chức năng massage sẽ góp phần khiến các núm vú bị tụt, dẹt đều kích sữa ra được.

Đây là loại máy hút sữa có thể điều chỉnh theo nhu cầu của bạn, nhanh hay chậm, nhẹ hay mạnh chỉ thông qua vài thao tác nhỏ máy hút sữa sẽ đáp ưng bạn. Hiện nay nhìn chung trên thị trường có một số nhãn hiệu uy tín như máy của hãng Medela hay máy hút sữa Unimom.