• Chia sẻ
  • Phân tích chi tiết về máy gặt đập Kubota

Phân tích chi tiết về máy gặt đập Kubota

Máy gặt đập liên hợp Kubota của Nhật là một trong những sản phẩm được nhiều người chọn lựa sử dụng và đánh giá cao vì không chỉ có được chất lượng vượt trội, thiết kế đa dạng và giá thành phù hợp mà nó còn được đánh giá cao về tính thích nghi với nhu cầu sử dụng ở nước ta.

Phân tích chi tiết về máy gặt đập Kubota

Trong số các thương hiệu sản xuất và cung cấp các loại máy gặt đập thì thương hiệu của Nhật Bản với các loại máy gặt đập liên hợp Kubota chính hãng đảm bảo chất lượng, tính thích nghi tốt đã nhanh chóng mang đến sự chọn lựa hàng đầu cho thị trường ở nước ta. Chất lượng cùng giá cả cũng nhận được sự đồng tình hơn hẳn những sản phẩm của thương hiệu khác.

Nói cụ thể hơn các chi tiết cần phân tích nhất của máy gặt đập liên hợp Kubota có thể nhắc đến việc ứng dụng bộ truyền động HTS nhằm giúp chuyển chế độ tiến lùi, có thể thay đổi tốc độ của máy khi hoạt động mà không cần cắt ly hợp, có thể vừa gặt vừa thay đổi tốc độ của máy một cách tự do tùy theo tình trạng lúa khi đang cắt.  Về phía cần gạt chuyển hướng thì có chỉ với 1 cần gạt thì có thể điều chỉnh độ cao hàm cắt và chuyển hướng với tân suất thao tác nhanh. Được thiết kế hệ thống trợ lực lái nên có thể vận hành phanh dễ dàng.

Nếu phân tích rõ hơn về tính năng đập lúa, sàng lúa thì có thể thấy máy gặt đập liên hợp Kubota được trang bị công nghệ hiện đại nên mang đến hiệu quả cao và nhiều tiện dụng hơn cho người dùng, vượt xa sự mong đợi nhờ trang bị hệ thống đập và sàng với năng suất cao với sự kết hợp của phần xilanh đập lớn với chuyển động hướng trục, buồng đập được thiết kế nằm dọc hướng trục với thân máy nên có thể lắp đặt trục buồng đập lớn, lúa được đưa đến buồng đập dễ dàng và trơn tru, giảm thiểu tối đa tỉ lệ thất thoát và hạt vở, xử lý tốt trên cánh đồng có nhiều lúa và trong tình trạng lúa ướt. Còn hệ thống sàng lọc hiệu quả cao bằng luồng khí lưu độc đáo theo công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản. Hội tụ các yếu tố này, máy gặt đập liên hợp Kubota xứng đáng nhận được đánh giá cao của người dùng hiện nay.