SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khoa học
  • Ổ cắm ổn áp Lioa tăng độ bền cho thiết bị

Ổ cắm ổn áp Lioa tăng độ bền cho thiết bị

Ổn áp là thiết bị điện dùng để điều chỉnh điện áp luôn ổn định để cho các thiết bị dùng điện hoạt động tốt và liên tục và tránh hiện tượng quá áp, quá tải mạch điện. Để ổn áp Lioa có thể hoạt động tốt thì không thể thiếu thiết bị kèm theo là ổ cắm chuyên dụng.

Ổ cắm ổn áp Lioa có nhiều loại khác nhau như: ổ cắm quay tay, ổ cắm 3S, ổ cắm 3TC,... phù hợp với nhiều loại ổn áp Lioa.

So với những loại ổ cắm dành cho những thiết bị thông thường thì ổ cắm ổn áp Lioa có độ bền lớn hơn và cấu tạo khác hơn nhiều, chuyên dụng. Được bao bọc bởi lớp nhựa PC cao cấp, khả năng chống bạm bụi và chống trầy xước hoàn hảo.

Tiếp điểm làm từ hợp kim đồng chất lượng cao có độ an toàn điện cao tránh gây ra hiện tượng cháy nổ, chập điện. Chấu cắm thiết kế chắc chắn, tránh gây ra hiện tượng lỏng làm quá trình hoạt động của ổn qpa bị gián đoạn.

 

 

Ổ cắm ổn áp Lioa có thiết kế khung chắc chắn trở thành thiết bị đi kèm hỗ trợ cho các loại ổn áp Lioa tăng độ bền cho thiết bị và tuyệt đối an toàn với người sử dụng và môi trường.

Ổ cắm ổn áp Lioa được ứng dụng rộng rãi, được nhiều doanh nghiệp sản xuất và nhận được sự tin tưởng, sử dụng của người tiêu dùng. Khách hàng sẽ rất dễ dàng để có thể chọn lựa được loại ổ cắm hoàn hảo về cả chất và lượng.