SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những ưu đãi khi vận chuyển hàng đi Úc

Những ưu đãi khi vận chuyển hàng đi Úc

Với sự phát triển ngày càng vượt trội của những phương tiện giao thông vận tải, sợi dây liên kết giữa những quốc gia trên thế giới ngày càng được thắt chặt, nhờ đó, các phương tiện vận chuyển hàng hóa quốc tế cũng ngày một phát triển, trong đó có dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc.

Chính do sự phát triển không ngừng của những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế đã đẩy sự cạnh tranh giữa những công ty với nhau ngày càng gay gắt hơn. Từ đó, những công ty đã cho ra đời vô số những dịch vụ ưu đãi đi kèm để thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng, cũng như nâng cao tính tiện lợi, chất lượng của công ty mình.

Để làm hài lòng khách hàng, những công ty vận chuyển hàng quốc tế thường sẽ miễn phí những dịch vụ có liên quan đến vận chuyển hàng cũng như đưa ra nhiều điều kiện đảm bảo về giá cả và sự an toàn trong quá trình vận chuyển. Ví dụ, khi bạn muốn vận chuyển hàng đi Úc, dựa vào tính chất hàng hóa bạn muốn gửi mà công ty sẽ lựa chọn hình thức đóng gói an toàn và sẽ được giảm hoặc miễn giá đóng gói cho hàng hóa của bạn tùy vào kích cỡ của chúng. Bên cạnh đó, công ty còn đảm bảo giao đến tận tay người nhận hàng, và sẽ hoàn lại 100% giá trị sản phẩm nếu hàng hóa bị mất mát, thất lạc hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, khi có nhu cầu, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn miễn phí một cách cặn kẽ để dễ dàng lựa chọn được hình thức vận chuyển phù hợp và tiết kiệm nhất có thể cho hàng hóa mình muốn gửi. Trong quá trình gửi đi, bạn sẽ có thể trực tiếp theo dõi được lịch trình đi của các đơn hàng qua trang web của công ty, đây là dịch vụ giúp tạo nên sự an tâm cho người sử dụng. Chính vì ngày càng có những ưu đãi đặc biệt và sự canh tranh gay gắt mà giá cả khi vận chuyển hàng đi Úc cũng giảm ít hơn rất nhiều so với trước đây.