SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Những sản phẩm đèn Led Duhal chiếu sáng công trình

Những sản phẩm đèn Led Duhal chiếu sáng công trình

Trong những sản phẩm đèn Led hiện nay, không thể không nhắc đến bòng đèn Led Duhal – giải pháp chiếu sáng cho mọi công trình.

Khi công nghệ Led chưa được phát triển và được biết đến nhiều như bây giờ thì đa số nhà ở, văn phòng, khách sạn đều sử dụng đèn compact huỳnh quang để tiết kiệm điện. Tuy nhiên, ngày nay bóng đèn Led ra đời thì dần như đã hoàn toàn thay thế thì các thiết bị đèn chiếu sáng truyền thống trở nên lỗi thời và lạc hậu.

Không còn bó buộc về kiểu dáng, màu sắc hay giới hạn sử dụng nữa, đèn Led Duhal với nhiều thiết kế và sản phẩm khác nhau hứa hẹn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tuyệt hảo cho phong cách riêng của mình.

Sử dụng đèn Led Duhal và đèn Led tuýp Duhal cho nội thất: khách hàng có thể áp dụng cho không gian phòng khách, phòng ngủ, bếp, sảnh hội nghị….với gam màu chủ đạo là sắc trắng và vàng tạo nên nét sang trọng và ấm cúng nhưng không kém phần tinh tế.

Sử dụng đèn Led âm đất Duhal, Led dưới nước, Led pha cho chiếu sáng ngoại thất: thường được lắp đặt ở sân vườn, hồ bơi, cổng tường…..hiệu ứng phản xạ ánh đèn giúp làm nổi bật vị trí tâm điểm.

Sử dụng đèn Led Panel Duhal 600x60m âm trần cho văn phòng: do phòng làm việc thường có không gian rộng và cần nhiều ánh sáng liên tục, đồng đều nên đèn Led Panel Duhal 600x600 là hoàn toàn phù hợp.

Sử dụng đèn Led Duhal công nghiệp cho chiếu sáng nhà xưởng: sử dụng nguồn sáng Led công suất cao, sử dụng chiếu sáng thay thế đèn cho đèn công suất lớn như cao áp Halogen, cao áp Metal Halide, cao áp Sodium…, tiết kiệm điện, toả nhiệt thấp và không gây ồn, Chip Led trạng thái rắn và kết cấu thiết kế chắc chắn giúp đèn Led nhà xưởng thích hợp trong môi trường sốc, rung động cao, sử dụng Chip Led do Duhal sản xuất.

Sử dụng đèn Led dây Duhal để trang trí: chủ yếu là dạng dây mỏng, dễ uốn nắn, tạo hình thiết kế, sử dụng nguồn sáng Led công suất cao, được sử dụng nhiều ở các phòng trà, karaoke, quán bar….