SÁNG TẠO VUI

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Những quyền lợi khi mua máy gặt đập liên hợp Kubota Dc60

Những quyền lợi khi mua máy gặt đập liên hợp Kubota Dc60

Tại các cửa hàng uy tín khi bạn tậu một sản phẩm chất lượng như máy gặt đập liên hợp Kubota Dc60 sẽ được nhận những phần quà đi kèm. Tuy nhiên nhiều khi các bác lại quên đi mất những quyền lợi này vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ và kiểm tra mọi thứ thật cẩn thận trước khi ra về nhé.

Những quyền lợi khi mua máy gặt đập liên hợp Kubota Dc60

Đến với sản phẩm máy gặt đập liên hợp Dc60, bạn sẽ nhận về vô vàn những quyền lợi bất ngờ của Kubota Việt Nam:

1. Nhận ngay bộ sách hướng dẫn chi tiết cách sử dụng

2. Toàn tập bộ bánh chạy chủ động hay tên gọi khác là bộ bánh răng tám cạnh cùng dây curoa chính hãng của Kubota đảm bảo đủ bộ 3 dây.

3. Sở hữu ngay bánh nhông đỡ xích và bộ dao cắt trọn cụm lưỡi cắt, hàm cắt, thước định hình.

4. Kèm theo các dụng cự bảo dưỡng như bơm mỡ tay và dàn chân máy gặt.

5. Bộ dao cắt gồm trọn cụm lưỡi cắt, hàm cắt, thước định hình và 1 hộp nghề kèm theo khóa tay, bộ xích mở lọc,...

6. Sẵn sàng trao tặng bạn các sản phẩm bảo dưỡng tương tự: Tuýt, lưới sàn gồm 2 tấm lưới sàn dưới và sách miêu tả cụ thể cách phụ tùng máy gặt đập liên hợp đúng theo tiêu chuẩn phụ tùng chính hãng của kubota.

7. Được bảo hành theo đúng quy định đã giới thiệu trên Website.

Trên đây chỉ đơn thuần là những hiện vật bạn nhất định sẽ nhận được ngoài ra còn rất, rất nhiều điều thú vị khác nữa. Có thể kể đến chất lượng máy gặt đảm bảo sử dụng dài lâu, chính sách dịch vụ nhắc nhở bảo dưỡng máy định kỳ, chương trình ưu đãi, khuyến mãi thường trực và đương nhiên nếu bà con đến sở hữu sản phẩm cũng không ngoại lệ nhận được nó. Nếu bạn đã sẵn sàng để nhận quà thì còn chờ gì mà không đến và sở hữu ngay thôi nào để chúng tôi có cơ hội dành cho bạn những sản phẩm mới nhập chất lượng tuyệt đối chỉ duy nhất Kubota mới dành cho bạn sản phẩm máy gặt đập liên hợp Kubota Dc60 100% chính hãng.